เคน Zeal เผยหวิดโดนค่ายไล่ออก! เพราะความเมาใน "โต๊ะแชร์มหาชน คน(ไหม้)สนิท"

เคน วง Zeal เล่าประสบการณ์หวิดโดนค่ายไล่ออก! เพราะความเมา ชวน เอ๊ะ จิรากร เล่าประสบการณ์ดื่มหนักใน โต๊ะแชร์มหาชน คน(ไหม้)สนิท

เคน Zeal เผยหวิดโดนค่ายไล่ออก! เพราะความเมาใน "โต๊ะแชร์มหาชน คน(ไหม้)สนิท"

เรื่องเมา เรื่องเหล้า มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ รวมไปถึงศิลปินหนุ่มสุดฮอต เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ และมือกลองมากความสามารถ เคน-ปรัชญา มีบำรุง มือกลองวง Zeal ที่อดีตทั้งคู่เคยดื่มหนักจนไม่เอาการเอางาน

อย่างหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร เรียกได้ว่าดื่มหนัก ดื่มมาราธอน ถึงขนาดที่ว่าดื่มโต้รุ่งจนเกือบไปทำงานไม่ทันมาแล้ว  ส่วนหนุ่ม เคน วง Zeal ก็ไม่น้อยหน้ากัน นอกจากจะเคยเมาน็อคจนขึ้นโชว์ไม่ทัน ก็ยังเคยเมาขึ้นเวทีจนทำโชว์พังไปหมด ขนาดที่เจ้าของค่ายเอ่ยปากเตรียมไล่ออก!

แต่นั่นก็เป็นแค่อดีตเท่านั้น สองหนุ่มมาเล่าเป็นอุทาหรณ์พร้อมเตือนรุ่นน้องรุ่นใหม่ว่าห้ามทำตามเด็ดขาด! ดื่มได้แต่พอดี ส่วนเรื่องเล่าของของทั้งคู่ยังไม่หมด สามารถติดตามแบบเต็มๆ ได้ในรายการ โต๊ะแชร์มหาชน คน(ไหม้)สนิท รายการที่เหล่าซุปตาร์ จะมาแชร์ความสนุกในรูปแบบของเพื่อนซี้ คนรู้ใจ พร้อมที่จะมาพูดคุย ล้วงลับ เผา(ไหม้)กันแบบหมดเปลือก เรื่องตัวเองไม่ต้องเล่า ไปฟังจากปากเพื่อน ออกอากาศทางช่อง 3 HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.55 น.

คุณกำลังดู: เคน Zeal เผยหวิดโดนค่ายไล่ออก! เพราะความเมาใน "โต๊ะแชร์มหาชน คน(ไหม้)สนิท"

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด