ไคเซโด้วอนไบรท์ตันปล่อยย้ายซบทีมใหญ่ หลังปฏิเสธข้อเสนออาร์เซน่อล-เชลซี

ไคเซโด้วอนไบรท์ตันปล่อยย้ายซบทีมใหญ่ หลังปฏิเสธข้อเสนออาร์เซน่อล-เชลซี ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูตลาดซื้อขายของ "สกาย อิตาเลีย" รายงานว่า สองทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกต่างยื่นข้อเสนอซื้อมอยเซส ไคเซโด้ ...

ไคเซโด้วอนไบรท์ตันปล่อยย้ายซบทีมใหญ่ หลังปฏิเสธข้อเสนออาร์เซน่อล-เชลซี

ไคเซโด้วอนไบรท์ตันปล่อยย้ายซบทีมใหญ่ หลังปฏิเสธข้อเสนออาร์เซน่อล-เชลซี

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูตลาดซื้อขายของ “สกาย อิตาเลีย” รายงานว่า สองทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกต่างยื่นข้อเสนอซื้อมอยเซส ไคเซโด้ กองกลางไบรท์ตันในตลาดซื้อขายรอบนี้ โดยอาร์เซน่อลยื่นข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์ (1,980 ล้านบาท) แต่โดนไบรท์ตันปฏิเสธเรียบร้อย ขณะที่เชลซีก็เสนอแบบปากเปล่า 55 ล้านปอนด์ (1,815 ล้านบาท) แต่ได้รับการปฏิเสธเช่นกัน

ภายหลังไบรท์ตันปฏิเสธข้อเสนอของปืนใหญ่ แข้งเอกวาดอร์วัย 21 ปี ได้โพสต์อินสตาแกรมเปิดใจว่า รู้สึกขอบคุณที่ไบรท์ตันให้โอกาสตนได้เล่นในพรีเมียร์ลีก และคิดว่าตัวเองพยายามทำเพื่อทีมอย่างเต็มที่เสมอ โดยเล่นด้วยความสุขและทุ่มเทมาตลอด รู้สึกภูมิใจที่ได้ช่วยให้ทีมได้รับข้อเสนอซื้อตัวนักเตะมูลค่าสูงสุดในประวัติศาสตร์สโมสร ซึ่งไบรท์ตันสามารถนำเงินส่วนนี้ไปเสริมทัพเพื่อสานต่อความสำเร็จ

ไคเซโด้กล่าวด้วยว่า ตนเป็นลูกคนเล็กของพี่น้อง 10 คน โตมาในครอบครวที่มีฐานะยากจนในเมืองซานตา โดมิงโก ของเอกวาดอร์ ความฝันของตนเสมอมาคือการเป็นนักเตะที่ประสบความสำเร็จที่สุดในประวัติศาสตร์เอกวาดอร์ แฟนๆ ให้การต้อนรับตนอย่างอบอุ่นเสมอ และหวังว่าพวกเขาจะเข้าใจว่าเหตุใดตนจึงต้องการโอกาสนี้

คุณกำลังดู: ไคเซโด้วอนไบรท์ตันปล่อยย้ายซบทีมใหญ่ หลังปฏิเสธข้อเสนออาร์เซน่อล-เชลซี

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด