“คิมจงฮยอน” เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย 25 ก.พ. นี้

ชาว &U มาเจอกันได้ใน KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok ครั้งแรกในไทย 25 ก.พ. นี้

“คิมจงฮยอน” เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย 25 ก.พ. นี้

ไม่ให้รักยังไงไหว! คิมจงฮยอน คัมแบ็คประเทศไทยด้วยแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก กับ KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok ชวน “แอนด์ ยู” ปลดล็อกความสุข-สนุกแบบจุใจ 25 ก.พ. นี้ ที่ Union Hall 2

แฟนๆ “&U” รอกันนานไหม บริษัท ดับบลิวพี24 กรุ๊ป จำกัด (WP24 Group Co.,Ltd.) เตรียมของขวัญชิ้นใหญ่มามอบให้กับแฟนๆ “&U” ชาวไทย กับการกลับมาด้วยกิจกรรมแฟนมีตติ้งในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ในวงการบันเทิงมามากกว่า 10 ปี ของนักแสดงและนักร้อง คิมจงฮยอน กับงาน KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok

KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok

เพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนที่แฟนๆ &U (แอนด์ ยู) ชาวไทยมอบให้ คิมจงฮยอน กำลังเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อให้แฟนมีตติ้งครั้งแรก ได้ปลดล็อคความสุขและสนุกแบบจุใจไปพร้อมกับแฟนๆ มาสนุกด้วยกัน ใน KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18:00 น. ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ บัตรราคา 5,900 / 4,900 / 2,900 และ 1,900 บาท เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 เป็นต้นไป ที่ www.theconcert.com สอบถามและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook, Instagram, Tiktok และ Twitter WP24GROUP

คุณกำลังดู: “คิมจงฮยอน” เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย 25 ก.พ. นี้

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด