"คิมดามี-จอนโซนี" พาคุณค้นหาความหมายของคำว่ารัก "SOULMATE เธอ ฉัน รักเขา"

"คุณเคยตกหลุมรัก คนๆเดียวกับเพื่อนสนิทไหม?" คิมดามี-จอนโซนี พาคุณค้นหาความหมายของคำว่ารัก "SOULMATE เธอ ฉัน รักเขา"

"คิมดามี-จอนโซนี" พาคุณค้นหาความหมายของคำว่ารัก "SOULMATE เธอ ฉัน รักเขา"

จากภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าชื่อดังของจีนอย่าง Soul Mate ในปี 2016 ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน ของ แอนนี่ เบบี้ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้นักแสดงนำทั้งสองคนอย่าง โจวตงอวี่ และ หม่าซือฉุน ได้รับรางวัลม้าทองคำหรือ Golden Horse Film Awards ครั้งที่ 53 ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมร่วมกันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

SOULMATE เวอร์ชั่นเกาหลี

และในปี 2023 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นเกาหลี โดยผู้กำกับมือรางวัล มินยงกึน จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Re-encounter โดย SOULMATE เวอร์ชั่นเกาหลี เล่าเรื่องราวของ 2 เพื่อนรัก มีโซ (คิมดามี) และ ฮาอึน (จอนโซนี) เพื่อนรักที่รู้จักกันตั้งแต่อายุ 13 จนกระทั่งฮาอึน มีความรักครั้งแรกกับ จินอู (บยอนอูซอก) ชายหนุ่มนักบาสโรงเรียน มิตรภาพระหว่างพวกเธอก็เริ่มสั่นคลอน เรื่องราวความสัมพันธ์ 14 ปีมีทั้งความรัก มิตรภาพ และบททดสอบของความรักที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชม แล้วคุณจะรู้ว่า "ใครคือคน ที่คุณคิดถึงที่สุด"

ภาพยนตร์ได้ 3 นักแสดงนำสุดฮอต คิมดามี สาวหมวยสุดน่ารักจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง ITEAWON CLASS และ Our Beloved Summer จอนโซนี นักแสดงสาวดาวรุ่งจากซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง Our Blooming Youth และ ‘บยอนอูซอก’ หนุ่มหล่อรักแรกในชุดนักเรียน  จากภาพยนตร์  20th Century Girl

SOULMATE เธอ ฉัน รักเขา 6 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

คุณกำลังดู: "คิมดามี-จอนโซนี" พาคุณค้นหาความหมายของคำว่ารัก "SOULMATE เธอ ฉัน รักเขา"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด