คมกริบ เปิดวาทะเด็ด "คลอปป์-เทน ฮาก" ก่อน "ลิเวอร์พูล-แมนยูฯ" ดวล "ศึกแดงเดือด" คืนนี้

คมกริบ เปิดวาทะเด็ด "คลอปป์-เทน ฮาก" ก่อน "ลิเวอร์พูล-แมนยูฯ" ดวล "ศึกแดงเดือด" คืนนี้

นี่คือครั้งที่ 2 ที่ เยอร์เกน คลอปป์ และ เอริก เทน ฮาก จะได้ดวลกันในศึกแดงเดือด ซึ่งทั้งคู่ก็โชว์ลีลาฝีปากก่อนเริ่มเกมกันแล้ว

วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2566 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมที่ ลิเวอร์พูล จะเปิด แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกมที่ 25 ของทั้ง 2 ทีมในค่ำคืนนี้

โดยนี่คือครั้งที่ 2 ที่ เยอร์เกน คลอปป์ และ เอริก เทน ฮาก จะได้ดวลกันในศึกแดงเดือด ซึ่งทั้ง 2 กุนซือได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อก่อนเกมนั้นนี้แล้ว ซึ่ง เทน ฮาก เปิดเผยว่า"ผมตั้งตารอเกมนี้เลยนะ บรรยากาศคงจะยอดเยี่ยม แต่คงจะไม่เป็นมิตรกับเราสักเท่าไร แต่เราชอบแบบนั้น ผมรู้ว่านักเตะเหล่านี้ ขุมกำลังของผม ทีมของผม พร้อมที่จะไปที่นั่นเพื่อต่อสู้ และไปที่นั่นพร้อมกับความมั่นใจ เรารู้ว่ามันจะยาก เรารู้ว่าจะต้องอดทน และเราจะต้องเสียสละเพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดี เราต้องลงไปเล่นและทำให้มันเป็นเกมของเรา"

ขณะที่ฝั่งของ เยอร์เกน คลอปป์ ก็เผยว่า"พวกเขากลายเป็นเครื่องจักรในการสร้างผลการแข่งขัน พวกเขาเค้นเอาผลการแข่งขันที่น่าพอใจออกมาด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากๆ ฟุตบอลระดับสูง หรือต่อให้เล่นไม่ได้ดีมาก พวกเขาก็ยังสามารถคว้าผลการแข่งขันที่ต้องการได้ นั่นคือเหตุผลที่พวกเขามาอยู่จุดนี้ ทุกคนรู้ดีว่าพวกเขาสู้เต็มที่เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก แต่นั่นไม่ได้สำคัญอะไรกับเกมในวันอาทิตย์ เพราะเราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด"

ในเกมนี้จะแข่งขันในเวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย และเป็นแดงเดือดเกมที่ 210 ในทุกรายการ ซึ่งก่อนหน้านี้ 209 ครั้ง ลิเวอร์พูล ชนะ 70 เสมอ 58 และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 83 มาดูกันว่าใครจะมีชัยในเกมนี้

คุณกำลังดู: คมกริบ เปิดวาทะเด็ด "คลอปป์-เทน ฮาก" ก่อน "ลิเวอร์พูล-แมนยูฯ" ดวล "ศึกแดงเดือด" คืนนี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด