“คิมมินกยู” รับบทบาทหลวงที่กลายเป็นไอดอลในซีรีส์ใหม่ The Heavenly Idol

“คิมมินกยู” พลิกบทบาทจากเลขาหนุ่มใน Business Proposal จนมาเป็นบาทหลวงที่วันหนึ่งกลายเป็นไอดอล ในซีรีส์เรื่องล่าสุด The Heavenly Idol

“คิมมินกยู” รับบทบาทหลวงที่กลายเป็นไอดอลในซีรีส์ใหม่ The Heavenly Idol

“คิมมินกยู” พลิกบทบาทจากเลขหนุ่มใน Business Proposal จนมาเป็นบาทหลวงและไอดอล ในซีรีส์เรื่องล่าสุด The Heavenly Idol ชมตอนแรก 15 ก.พ. นี้ ที่ tvN และรอดูซับไทยได้ที่ Viu

The Heavenly Idol เป็นซีรีส์ดัดแปลงจากเว็บดรามาชื่อดัง ที่เล่าถึงชีวิตของบาทหลวงที่วันหนึ่งพบว่าตัวเองเป็นกลายมาเป็นไอดอลที่กำลังอยู่ในช่วงสร้างชื่อเสียง ชื่อ อูยอนอู สมาชิกวง Wild Animal นำแสดงโดย คิมมินกยู ร่วมกับ โกโบกยอล ที่รับบทเป็น คิมดัล ผู้จัดการวง Wild Animal และเป็นแฟนคลับ No.1 ของอูยอนอู พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย กำกับโดย พัคโซยอน เขียนบทโดย อีชุนกึม

 

คิมมินกยู ให้สัมภาษณ์ว่า ซีรีส์ The Heavenly Idol “เป็นซีรีส์ที่แสดงให้เห็นถึงชีวิตมนุษย์ที่เติบโตตามวัย และต้องเจอกับปัญหาที่เกิดตามมาหลังจากมีการสลับร่างกันเกิดขึ้น”

โกโบกยอล กล่าวว่า “พวกเราไม่รู้ว่าผู้ชมจะชอบแบบไหน เลยเตรียมมาให้ทุกอย่างเลยค่ะ”

ส่วนอีจางอู ที่รับบทเป็น ชินโจอุน ผู้ถูกครอบงำโดย ราชาแห่งความมืด กล่าวว่า “ไม่มีคำไหนที่จะอธิบายทีมโปรดักชั่นของพวกเราได้เลย เพราะมันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกนี้ และในโลกอื่นๆ ด้วย เป็นส่วนผสมของการเป็นซีรีส์โรแมนติกดำคอเมดี้ และโรแมนติดดรามา จึงมีหลากหลายมุมมองที่ผู้ชมจะได้สนุกไปด้วยกันครับ”

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกมากมาย ทั้ง เยจีวอน ผู้รับบทเป็น อิมซุนจา เจ้าของต้นสังกัดของวง Wild Animal และ ฮงซึงบอม (รับบทเป็น ชเวจองโซ) ชินมยองซัง (รับบทเป็น ฮวังแทอิน) ชเวแจฮยอน (รับบทเป็น เคที่) และ ชินคยูฮยอน (รับบทเป็น ชาแฮกยอล) ที่ร่วมแสดงเป็นสมาชิกวง Wild Animal

The Heavenly Idol ชมตอนแรก 15 ก.พ. นี้ ที่ tvN และรอดูซับไทยได้ที่ Viu

คุณกำลังดู: “คิมมินกยู” รับบทบาทหลวงที่กลายเป็นไอดอลในซีรีส์ใหม่ The Heavenly Idol

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด