คงได้เห็นกันแล้ว "คลอปป์" ชี้ความได้เปรียบ "แมนยูฯ" แม้บุกรัง "ลิเวอร์พูล" ศึกแดงเดือด

คงได้เห็นกันแล้ว "คลอปป์" ชี้ความได้เปรียบ "แมนยูฯ" แม้บุกรัง "ลิเวอร์พูล" ศึกแดงเดือด

แม้ได้เล่นในบ้าน "เยอร์เกน คลอปป์" กุนซือชาวเยอรมนี ชี้ความได้เปรียบของทีมเยือนอย่าง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ก่อนบุกรัง "ลิเวอร์พูล" ใน ศึกแดงเดือด วันอาทิตย์นี้

วันที่ 3 มี.ค. 66แม้ได้เล่นในบ้าน เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี ชี้ความได้เปรียบของทีมเยือนอย่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากการนำทัพ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ก่อนบุกรัง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ใน ศึกแดงเดือด ยกที่ 2 ประจำฤดูกาล 2022-23 วันอาทิตย์นี้ 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ ออกมากล่าวว่า "พวกเขา (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) กำลังอยู่ในฟอร์มที่ดีมากๆ ร่วมกับ อาร์เซนอล หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ก็ทำผลงานได้ดีเช่นกัน บรรดาทีมเหล่านี้ที่ไปอยู่ตรงจุดนั้น (3 อันดับแรกบนตารางคะแนน) ล้วนแต่อยู่ในมาตรฐานที่ดีมากๆ ผมไม่ได้ดูว่าใครลงเล่นบ้างในเกมที่พวกเขาเจอกับ เวสต์แฮมฯ แต่ผมคิดว่าทีมต้องมีการปรับเปลี่ยนในเรื่องขุมกำลังใช่หรือไม่ ถ้าใช่นั่นก็เท่ากับว่าพวกเขามีผู้เล่นที่มีความสดมากกว่าเราซึ่งนี่คือข้อได้เปรียบกับพวกเขา แต่เมื่อเราเล่นในบ้านเราก็ต้องการพิสูจน์ตัวเอง แน่นอนว่าคงเป็นเกมที่ยากมากๆ ในการเผชิญหน้ากับพวกเขา ไม่ว่าผลจะออกมายังไงแต่เราจะเต็มที่แน่นอน"

สำหรับ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อยู่ที่ 6 ของตาราง มี 39 คะแนน จากการลงสนาม 24 นัด โดยนัดล่าสุดพวกเขาคืนฟอร์มด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ "หมาป่า" วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส 2-0 ด้านอาคันตุกะ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รั้งที่ 3 สะสมไปแล้ว 49 คะแนน จาก 24 นัด เกมลีกนัดที่แล้ว เฝ้าบ้านขย่ม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ 3-0

คุณกำลังดู: คงได้เห็นกันแล้ว "คลอปป์" ชี้ความได้เปรียบ "แมนยูฯ" แม้บุกรัง "ลิเวอร์พูล" ศึกแดงเดือด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด