“ความเปลี่ยนแปลง” ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตคุณคืออะไร บอกได้จากสิ่งแรกที่มองเห็น

ภาพทายใจหลังพระราหูย้าย “ความเปลี่ยนแปลง” ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตของคุรในอนาคตอันใกล้นี้คืออะไร บอกได้จากภาพแรกที่มองเห็น

“ความเปลี่ยนแปลง” ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตคุณคืออะไร บอกได้จากสิ่งแรกที่มองเห็น

เชื่อว่าใครหลายคนคงจะรอให้ “พระราหูย้าย” แต่แน่นอนว่าในช่วงที่พระราหูย้ายนั้น ก็ย่อมมีคนที่มีแนวโน้มว่าชีวิตจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ขณะที่บางคนก็มีแนวโน้มว่าชีวิตจะประสบพบเจอปัญหา ทำให้ต้องคอยระมัดระวังตัวเองอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม พระราหูมีสัมพันธ์กับโชคชะตาของแต่ละคน จิตใต้สำนึกของเราก็เชื่อมโยงกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับเราในอนาคตเช่นเดียวกัน ภาพทายนิสัยที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ จะช่วยบอกว่า “ความเปลี่ยนแปลง” ที่จะเกิดขึ้นชีวิตของคุณคืออะไร

ลองมองภาพด้านบนนี้ แล้วบอกซิว่าภาพแรกที่คุณมองเห็นคืออะไร 

ถ้าคุณมองเห็น… แอปเปิ้ล

ในหลายวัฒนธรรม การให้แอปเปิ้ลกับใครบางคนคือการแสดงออกถึง “ความรัก” หากคุณมองเห็นแอปเปิ้ลเป็นสิ่งแรก ก็อาจแปลได้ว่าคุณกำลังจะได้เจอกับใครบางคนที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปให้ดีขึ้นหรือแย่ลงก็ตาม แต่เขาหรือเธอคนนั้นจะเดินเข้ามาในชีวิตของคุณ และเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณไปตลอดกาล

ถ้าคุณมองเห็น… ตัวตลก

หากตัวตลกที่ยืนอยู่ข้างประตูคือสิ่งแรกที่คุณมองเห็น คุณจะเจอกับความเปลี่ยนแปลง “กะทันหัน” ที่คุณไม่ทันตั้งตัว อาจจะเป็นเรื่องงาน ความรัก หรือเงินทอง ที่เป็นไปได้ทั้งในแง่ดีและไม่ดี ความเปลี่ยนแปลงนี้อาจทำให้คุณยิ้มกว้างจนปวดแก้ม หรือเจ็บปวดเจียนตาย จนคุณไม่รู้จะรับมือหรือเดินต่อไปอย่างไรดี

ถ้าคุณมองเห็น… เด็ก

เด็กคือสัญลักษณ์ของความซื่อสัตย์และความใสซื่อบริสุทธิ์ หากคุณมองเห็นเด็กเป็นสิ่งแรก คุณจะได้พบเจอกับความเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับ “เด็ก” คุณอาจจะสมหวัง ได้มีน้องมาเกิดด้วยอย่างที่ตั้งตารอมานาน หรืออาจจะได้สัมผัสประสบการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น สดใส และมีพลังเดินไปข้างหน้า

ถ้าคุณมองเห็น… หัวกะโหลก

หัวกะโหลกที่คุณมองเห็นเป็นอย่างแรกสะท้อน “การพลัดพราก” ทำให้ความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับคุณ อาจหมายถึงการต้องพลัดพรากจากสิ่งที่คุณรัก การต้องบอกลาใครสักคนชั่วคราวหรือตลอดไป แต่ก็หมายถึงการมีชีวิตที่ดีขึ้นก็ได้เช่นกัน เพราะการบอกลาบางอย่าง ก็จำเป็นต้องเกิดขึ้นเพื่อให้ชีวิตของคุณดีขึ้นกว่าเดิม 

ถ้าคุณมองเห็น… แมงมุม

ถ้าแมงมุมคือสิ่งแรกที่คุณสังเกตเห็น แปลว่าคุณกำลังเผชิญหน้ากับช่วงเวลายากลำบากที่คนรอบข้างไม่เข้าใจ คุณอาจจะกำลังรู้สึกท้อแท้ใจ อยากจะยอมแพ้ให้กับโชคชะตา แต่เชื่อเถอะว่าชีวิตของคุณกำลังจะได้เจอกับความเปลี่ยนแปลงแล้ว แน่นอนว่าความเปลี่ยนแปลงนี้ไม่ได้ทำให้ทุกอย่างพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่มันจะค่อยๆ ดีขึ้น แล้วคุณจะมองเห็นฟ้าที่สดใสอีกครั้ง

คุณกำลังดู: “ความเปลี่ยนแปลง” ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตคุณคืออะไร บอกได้จากสิ่งแรกที่มองเห็น

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด