ความภูมิใจของพวกเรา "ฟรอนตาเล" ร่วมยกย่อง "มิโตมะ" ซัดปลิดชีพ "ลิเวอร์พูล" (คลิป)

ความภูมิใจของพวกเรา "ฟรอนตาเล" ร่วมยกย่อง "มิโตมะ" ซัดปลิดชีพ "ลิเวอร์พูล" (คลิป)

ความภูมิใจของพวกเรา "คาวาซากิ ฟรอนตาเล" ร่วมยกย่อง "คาโอรุ มิโตมะ" ตัวรุก "ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน" ที่ซัดประตูชัยปลิดชีพ "ลิเวอร์พูล" ร่วงรอบ 4 "เอฟเอคัพ" 2022-23 (คลิป)

วันที่ 30 ม.ค. 66ความภูมิใจของพวกเรา คาวาซากิ ฟรอนตาเล ทีมดังแห่งศึก เจลีก ลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น ร่วมโพสต์ยกย่อง คาโอรุ มิโตมะ ตัวรุกชาวญี่ปุ่น "นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ที่ซัดประตูชัยปลิดชีพ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ร่วงรอบ 4 "เอฟเอคัพ" 2022-23 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ทำให้มีแฟนบอลเข้ามาแสดงความชื่นชมเป็นจำนวนมากและมองว่านี่คือหนึ่งในดาวเด่นสำคัญที่จะพาทัพซามูไรบลูยกระดับผลงานในระดับนานาชาติได้

คาโอรุ มิโตมะ เพิ่งซัดประตูชัยในนาทีที่ 90+2 ให้"นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน เปิดบ้านเอาชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล 2-1 ทำให้ทีมผ่านเข้ารอบ 5 ในศึก เอฟเอคัพ 2022-23 ได้สำเร็จ ทำให้ตัวเขา มีส่วนร่วม 8 ประตู จาก 11 นัดหลังสุด โดยแบ่งออกเป็น 6 ประตูกับอีก 2 แอสซิสต์

สำหรับคาโอรุ มิโตมะ มีโปรแกรมนำ"นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน "เดอะ เชอร์รีส์" บอร์นมัธ ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: ความภูมิใจของพวกเรา "ฟรอนตาเล" ร่วมยกย่อง "มิโตมะ" ซัดปลิดชีพ "ลิเวอร์พูล" (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด