ขอพรให้ถูกด้าน ไม่นานก็สมหวัง โดย อ.นำ เสขบุคคล

ขอพรให้ถูกด้าน ไม่นานก็สมหวัง แต่จะขอพรกับใคร ขออย่างไร อาจารย์นำ เสขบุคคล อธิบายไว้ให้แล้ว

ขอพรให้ถูกด้าน ไม่นานก็สมหวัง โดย อ.นำ เสขบุคคล

ขอพรให้ถูกด้าน ไม่นานก็สมหวัง แต่จะขอพรกับใคร ขออย่างไร  อาจารย์นำ เสขบุคคล อธิบายไว้ว่า

ในปีนี้ถ้าคุณไป ไหว้พระแก้วมรกต ศาลหลักเมือง หรือ อนุสาวรีย์เกี่ยวกับพระมหากษัตริย์ต่างๆ เพื่อการถวายเทียน ถวายแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง หรือทำบุญค่าน้ำค่าไฟ จะทำให้ชีวิตของคุณมีความโดดเด่นทางอำนาจวาสนาบุญบารมี มีความเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานมีชัยชนะเหนือผู้อื่น ทำให้ผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดี ถ้าเป็นเกี่ยวกับทางจีนแนะนำให้ไปไหว้วัดมังกร

 

เสริมดวงด้านความรัก แนะนำให้ไปไหว้พระปางนาคปรก วัดพนัญเชิง วัดไร่ขิง ศาลหลักเมืองต่างๆ ปู่พญานาค พ่อแก่ฤาษีปู่ชีวก ท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4 จะช่วยทำให้เสริมดวงเกี่ยวกับความรัก ชีวิตความเป็นอยู่ของครอบครัวจะดีขึ้น ไปแก้ดวงหรือไปเสริมดวงเกี่ยวกับด้านความรัก จะทำให้มีโอกาสสมหวัง โชคดี คนโสดจะได้พบเจอเนื้อคู่

 

ส่วนทางด้านการเงิน แนะนำให้ไปไหว้หลวงพ่อโสธร หลวงพ่อบ้านแหลม วัดพนัญเชิง แม่พระธรณี แม่พระโพสพ เจ้าแม่กวนอิม เจ้าแม่ทับทิม หรือศาลเจ้าจีนที่มีเทพเจ้าผู้หญิง จะช่วยทำให้การเงินของคุณนั้นคล่องตัว ขอเงินขอพรจากเทพเจ้าหรือวัดเหล่านี้จะช่วยทำให้คุณมีโอกาสสมหวัง การเงินจะคล่องตัว ท่านจะประทานโชคลาภเงินทองให้แก่คุณ

 

เกี่ยวกับหน้าที่การงาน แนะนำให้ไปไหว้วัดโพธิ์ท่าเตียน พระปางไสยาสน์วัดพระนอนจักรสีห์ วัดที่มีพระปางไสยาสน์ เจ้าพ่อกวนอู พระนเรศวรมหาราช พระเจ้าตากสิน เสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพร จะเสริมเรื่องงาน ความมั่นคงในอาชีพหรือหน้าที่การงาน ความเติบโตความเป็นใหญ่

คุณกำลังดู: ขอพรให้ถูกด้าน ไม่นานก็สมหวัง โดย อ.นำ เสขบุคคล

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด