‘คอนเต้’ ลั่นสู้กับ ‘สเปอร์ส’ จนถึงที่สุด ชม ‘เคน’ ลงเล่นทั้งที่...

'คอนเต้' ลั่นสู้กับ 'สเปอร์ส' จนถึงที่สุด ชม 'เคน' ลงเล่นทั้งที่ป่วย อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือท็อตแนม ฮอตสเปอร์ กล่าวหลังจบเกมที่ไก่เดือยทองบุกชนะฟูแล่ม 1-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนามคราเวน คอทเท...

‘คอนเต้’ ลั่นสู้กับ ‘สเปอร์ส’ จนถึงที่สุด ชม ‘เคน’ ลงเล่นทั้งที่...

‘คอนเต้’ ลั่นสู้กับ ‘สเปอร์ส’ จนถึงที่สุด ชม ‘เคน’ ลงเล่นทั้งที่ป่วย

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือท็อตแนม ฮอตสเปอร์ กล่าวหลังจบเกมที่ไก่เดือยทองบุกชนะฟูแล่ม 1-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนามคราเวน คอทเทจ เมื่อวันที่ 23 มกราคม ว่า ผลงานในเกมนี้แสดงให้เห็นว่าลูกทีมได้ตอบรับสิ่งที่ได้บอกไป ทุกคนสู้อย่างเต็มที่ และเมื่อเล่นเป็นทีม คู่แข่งก็เล่นกับสเปอร์สได้ยากมากๆ รู้สึกมีความสุขกับผลงานในเกมนี้ หลังจากแพ้มาแล้ว 2 เกมก่อนหน้านี้ แต่เชื่อว่าสามารถพัฒนาได้ ตอนนี้ยังอยู่อันดับ 5 ของตารางและต้องสู้ไปจนจบฤดูกาล

“ผมภูมิใจมากกับการเป็นผู้จัดการทีมสเปอร์ส และมันชัดเจนสำหรับทุกคนแล้ว ดังนั้นผมจะสู้ไปจนถึงวันสุดท้าย” กุนซือไก่เดือยทองกล่าว

คอนเต้กล่าวถึงแฮร์รี่ เคน กองหน้าคนสำคัญของทีม ที่ยิงไป 299 ประตู และขึ้นแท่นเป็นดาวยิงสูงสุดของสโมสรร่วมกับจิมมี่ กรีฟส์ ว่า เคนยิงประตูชัยได้สวยมากๆ กองหน้าเวิลด์คลาสเท่านั้นถึงจะยิงแบบนี้ได้ และจต้องย้ำว่าก่อนเกมนี้เขามีอาการป่วย และต้องเล่นด้วยอาการป่วย ถึงแม้ว่าร่างกายจะไม่ดี แต่เขาอยากจะเล่น เพราะเขาเข้าใจว่าทีมอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ดี สเปอร์สอยู่ในหัวใจเขา ถ้าดราทุกคนเป็นหนึ่งเดียวกัน ก็มีโอกาสจะคว้าแชมป์แน่นอน รวมทั้งยังสำคัญกับการสร้างสถิติของเคน นอกจากนั้นการคว้าแชมป์ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน

คุณกำลังดู: ‘คอนเต้’ ลั่นสู้กับ ‘สเปอร์ส’ จนถึงที่สุด ชม ‘เคน’ ลงเล่นทั้งที่...

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด