‘กิรเดช-ธงชัย’ ลุยสะวิง ‘ไทยแลนด์ คลาสสิก’ 16-19 ก.พ.นี้

'กิรเดช-ธงชัย' ลุยสะวิง 'ไทยแลนด์ คลาสสิก' 16-19 ก.พ.นี้ การแข่งขันกอล์ฟดีพี เวิลด์ทัวร์ รายการ "ไทยแลนด์ คลาสสิก" กำลังจะมาจัดที่อมตะ สปริง คันทรี คลับ ในวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ ซึ่งจะเป็นหนึ่งในการ...

‘กิรเดช-ธงชัย’ ลุยสะวิง ‘ไทยแลนด์ คลาสสิก’ 16-19 ก.พ.นี้

‘กิรเดช-ธงชัย’ ลุยสะวิง ‘ไทยแลนด์ คลาสสิก’ 16-19 ก.พ.นี้

การแข่งขันกอล์ฟดีพี เวิลด์ทัวร์ รายการ “ไทยแลนด์ คลาสสิก” กำลังจะมาจัดที่อมตะ สปริง คันทรี คลับ ในวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ ซึ่งจะเป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาชั้นนำของภูมิภาค โดยมีเงินรางวัลรวมสูงถึง 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นการกลับมาที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2559 โดยจะนำกีฬากอล์ฟระดับแนวหน้า ทั้ง “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ แชมป์ 4 สมัย เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่จะลงแข่ง ซึ่งเป็นการกลับมาลงเล่นที่ประเทศไทยอีกครั้งในรอบหลายปี รวมทั้ง “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ซึ่งได้สร้างประวัติศาสตร์ไว้ในปี 2547 โดยการเป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ชนะดีพี เวิด์ทัวร์ และปัจจุบันในวัย 53 ปี พร้อมแล้วที่จะกลับมาลงแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ที่จะกลับมาจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2559

นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เตรียมเข้าร่วมแข่งขันในประเทศไทยสำหรับรายการนี้ ได้แก่ โธมัส บียอร์น กัปตันทีมยุโรปที่ชนะในการแข่งขัน ไรเดอร์คัพ ปี 2018 พร้อมด้วยผู้เล่นความหวังใหม่อย่าง คู่แฝด นิโคไล และ ราสมุส ฮอยการ์ด

งานดีพี เวิลด์ ทัวร์ “ไทยแลนด์ คลาสสิก” เต็มอิ่มด้วยอาหารและเครื่องดื่มมากกว่า 10 ร้านค้า พร้อมด้วยร้านอาหารรสเลิศระดับรางวัล Michelin Bib Gourmand จอ LED ยักษ์เพื่อรับชมการการถ่ายทอดสด สนามกอล์ฟจำลอง ดนตรีสด โซนสำหรับเด็ก และที่สำคัญมีที่จอดรถรองรับเป็นจำนวนมาก

บัตร General Admission เปิดให้ลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเข้างาน Thailand Classic ได้แล้ววันนี้ที่ www.ticketmelon.com/event/thailandclassic

คุณกำลังดู: ‘กิรเดช-ธงชัย’ ลุยสะวิง ‘ไทยแลนด์ คลาสสิก’ 16-19 ก.พ.นี้

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด