กวาง AB NORMAL ปล่อยเพลง "แค่มองตา" คว้า "หนุ่ม กะลา" แต่งให้ครั้งแรก!

กวาง AB NORMAL กลับมาพร้อมเพลง "แค่มองตา" พร้อมได้หนุ่ม กะลา แต่งเนื้อร้องทำนอง

กวาง AB NORMAL ปล่อยเพลง "แค่มองตา" คว้า "หนุ่ม กะลา" แต่งให้ครั้งแรก!

อีกหนึ่งเพลงรักโรแมนติกจากน้ำเสียงที่คุ้นหูของ กวาง AB NORMAL (ศิริศิลป์ โชติวิจิตร) ที่เพิ่งปล่อยออกมาล่าสุด "แค่มองตา" ที่แค่ได้ฟังก็ทำให้รู้สึกคิดถึง...เรื่องราวความรักในวันเก่าๆ  ซึ่งเพลงนี้ได้พูดถึงคนรักที่ห่างหายกันไปนาน แล้ววันนึงกลับมาเจอกัน มองตากัน ความรู้สึกมันยังเหมือนเดิมอยู่ไหม

โดยงานนี้ได้เพื่อนรัก หนุ่ม KALA (ณพสิน แสงสุวรรณ) มาช่วยแต่งเพลงนี้กวางได้เล่าว่า "ตอนที่เราจะเริ่มทำเพลงกัน ก็ได้มานั่งประชุมกับพี่ๆ ในค่าย genie แล้วพี่ๆเขาก็บอกว่า... รู้มั๊ยว่า หนุ่ม กะลาเขียนเพลงได้ ผมก็มองว่าน่าสนใจเลยลองยกหูหาหนุ่ม หนุ่มเค้าก็ยินดีเขียนเพลงให้ ดังนั้นเพลงนี้ที่เขียนออกมา จะมีลายเส้นของหนุ่มชัดเจนมากๆ  ซึ่งหนุ่มเค้าเข้าใจภาษา และนิสัยของผมเป็นอย่างดีกว่ามา 20 ปี เพลงแค่มองตาก็เลยออกมามีความเป็นผมอย่างแท้จริง (ยิ้ม)"

เพลงนี้ยังได้ เบนซ์-กัณฑ์กณัฐ อังคณาจีรธิติ มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์หลังจากที่กวางติดตามผลงานของเบนซ์มานานจนได้มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ด้านมิวสิควิดีโอก็ไม่พลาดที่จะคว้าผู้กำกับมืองฉกาจอย่าง เสือ-พิชย จรัสบุญประชา (เสือ GDH) มาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้ให้กลมกล่อมลงตัว

คุณกำลังดู: กวาง AB NORMAL ปล่อยเพลง "แค่มองตา" คว้า "หนุ่ม กะลา" แต่งให้ครั้งแรก!

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด