กอล์ฟเยาวชนพร้อมบู๊สนามแรก จูเนียร์ เอเชี่ยนทัวร์ เซาเทิร์นฮิลล์

กอล์ฟเยาวชนพร้อมบู๊สนามแรก จูเนียร์ เอเชี่ยนทัวร์ เซาเทิร์นฮิลล์

กอล์ฟเยาวชนพร้อมบู๊สนามแรก จูเนียร์ เอเชี่ยนทัวร์ เซาเทิร์นฮิลล์

นักกอล์ฟเยาวชน พร้อมลงสนามในการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนนานาชาติรายการ จูเนียร์ เอเชียน ทัวร์ หรือ เจเอที สนามที่ 1 ที่สนาม เซาเทิร์นฮิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา วันที่ 27-29 มกราคม รวมทั้งยังมีการแข่งขันรอบคัดเลือก พร้อมมีการบันทึกผลการแข่งขันเพื่อนำไปคิดคะแนนสะสมอันดับนักกอล์ฟสมัครเล่นโลก และจูเนียร์ สกอร์บอร์ด

รายการนี้นับเป็นหนึ่งใน 6 แมตช์แข่งขันเก็บคะแนนสะสมกอล์ฟเยาวชนนานาชาติ จูเนียร์ เอเชี่ยน ทัวร์ 2023 ซึ่งเปิดโอกาสนักกอล์ฟเยาวชนได้มีแมตช์แข่งขันแบบมีมาตรฐาน โดยในทุกรายจะได้นับคะแนนสะสมในอันดับนักกอล์ฟสมัครเล่นโลก( WAGR ) และ จูเนียร์ สกอร์บอร์ด ระบบแข่งขันแบบสโตรกเพลย์ แบ่งออกเป็นประเภทชายและหญิงแต่ละรุ่นอายุ 10-12 ปี, 13-14 ปี และ 15-18 ปี โดยจะมีการเก็บคะแนนสะสมเพื่อลุ้นสิทธิไปแข่งขันในระดับเยาวชนนานาชาติในต่างประเทศแล้ว ยังพิเศษยิ่งขึ้นกับการได้รับสิทธิเข้าร่วมการแข่งขันระดับแอลพีจีเอทัวร์, เลดี้สื ยูโรเปี้ยน ทัวร์, เอเชี่ยนทัวร์ ทรัสต์กอล์ฟ รวมถึงอีกหลายทัวนาเมนต์อาชีพที่จะจัดขึ้นในเมืองไทยอีกด้วย

จบการแข่งขันรอบคัดเลือกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม นักกอล์ฟที่ทำคะแนนเข้ามาอันดับดีที่สุด ได้แก่ คลาส เอ ชาย รัตนบดินทร์ ทัศนีย์ทิพากร สกอร์ 1 โอเวอร์พาร์ 73 คลาส เอ หญิง ปรายฝน พรหมอ่อน สกอร์ 3 โอเวอร์พาร์ 75 คลาส บี ชาย ไตรธันวา ทองสุข สกอร์ 3 โอเวอร์พาร์ 75 คลาส บี หญิง กรวรรณ เบ็ญนุกูล สกอร์ 3 โอเวอร์พาร์ 75 คลาส ซี ชาย ธาวิน นนทพุทธ สกอร์ 7 โอเวอร์พาร์ 79 คลาส ซี หญิง รินท์ลภัส จันทระ สกอร์ 2 โอเวอร์พาร์ 74

สำหรับการแข่งขันในรอบแรกซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม จะออกสตาร์ตจากฝั่งหลุม 1 และหลุม 10 โดยจะเริ่มต้นกลุ่มแรกในเวลา 7.00 น.

คุณกำลังดู: กอล์ฟเยาวชนพร้อมบู๊สนามแรก จูเนียร์ เอเชี่ยนทัวร์ เซาเทิร์นฮิลล์

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด