เล็ก ภัทราวดี จะร่วมแสดงใน THE WHITE LOTUS ซีซั่น 3 ออริจินัลซีรีส์ของ HBO

HBO ประกาศ เล็ก ภัทราวดี จะร่วมแสดงใน THE WHITE LOTUS ซีซั่น 3 ต่อจาก ดอม เหตระกูล และ เทม เมธี นักแสดงไทยที่ร่วมแสดงไปก่อนหน้านี้ โดยจะเริ่มต้นการถ่ายทำในประเทศไทยเดือนกุมภาพันธ์

เล็ก ภัทราวดี จะร่วมแสดงใน THE WHITE LOTUS ซีซั่น 3 ออริจินัลซีรีส์ของ HBO

นักแสดงไทยชั้นครู เล็ก ภัทราวดี จะร่วมแสดงใน The White Lotus ซีซั่น 3 ออริจินัลซีรีส์คุณภาพของ HBO ที่การันตีด้วยรางวัลเอ็มมี่ ภายใต้การสร้างสรรค์ของไมค์ ไวท์ (Mike White) ร่วมกับทีมนักแสดงที่ประกาศรายชื่อไปก่อนหน้านี้ ได้แก่ เลสลีย์ บิบบ์ (Leslie Bibb), ดอม เหตระกูล, เจสัน ไอแซ็กส์ (Jason Isaacs), มิเชล โมนาแฮน (Michelle Monaghan), ปาร์คเกอร์ โพซีย์ (Parker Posey) และ เทม เมธี ทับทิมทอง พร้อมด้วยนาตาชา รอธเวลล์ (Natasha Rothwell) นักแสดงจากซีซั่นก่อนหน้าที่จะกลับมาแสดงใน ซีซั่นนี้อีกด้วย ซีรีส์จะเริ่มถ่ายทำในเกาะสมุย ภูเก็ต และ กรุงเทพฯ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ พร้อมกับแขกกลุ่มใหม่ที่จะเข้าพักที่โรงแรม White Lotus แห่งใหม่

 

เล็ก ภัทราวดี The White Lotus ซีซั่น 3

นับตั้งแต่เปิดตัวในวงการภาพยนตร์ เล็ก ภัทราวดี คือศิลปินผู้บุกเบิกคนสำคัญในโลกแห่งการแสดงมาโดยตลอด ซึ่งรวมถึงผลงานการแสดงล่าสุดในบทปราณี จิระอนันต์ ในเลือดข้นคนจาง (พ.ศ. 2561) ทั้งยังเป็นผู้กำกับและนักเขียนบทละครที่ได้รับรางวัลศิลปินแห่งชาติและถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในปีพ.ศ. 2557 อีกทั้งยังได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากผลงานภาพยนตร์ไม่มีสวรรค์สำหรับคุณ ในปีพ.ศ. 2516 อีกด้วย

โดยเป็นการร่วมมือระหว่า HBO และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนับสนุนการถ่ายทำและประชาสัมพันธ์ซีรีส์ซีซั่นที่สาม

 

สำหรับซีรีส์ซีซั่นแรกที่เล่าเรื่องราวบนเกาะฮาวายและออกอากาศตอนแรกในเดือนกรกฎาคม 2564 นั้น ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ถึง 20 รางวัลจาก 13 สาขา โดยสามารถกวาดรางวัลไปครองได้ถึง 10 รางวัล ซึ่งหนึ่งในนั้นคือรางวัลใหญ่อย่างลิมิเต็ดซีรีส์ยอดเยี่ยม ทั้งยังขึ้นแท่นซีรีส์ดาวเด่นที่ได้รับรางวัลมากที่สุดแห่งปีอีกด้วย ส่วนซีซั่นสองที่บอกเล่าเรื่องราวบนเกาะซิซิลีและเข้าฉายตอนแรกในเดือนธันวาคม 2565 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ถึง 23 รางวัลซึ่งรวมถึงรางวัลซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยมอีกด้วย

ซีรีส์นี้สร้างสรรค์ เขียนบท และ กำกับโดย ไมค์ ไวท์ (Mike White) อำนวยการสร้างโดย ไวท์, เดวิด เบอร์นาด (David Bernad) และ มาร์ค คามิน (Mark Kamine)

รับชมซีรีส์ The White Lotus ซีซั่น 1 และ 2 อีกครั้งได้ทาง HBO GO สมัครสมาชิก HBO GO ด้วยแพ็กเกจใหม่รายปี เริ่มต้นเพียง 1,190 บาท เพื่อรับชมคอนเทนต์และความบันเทิงแบบไม่อั้นตลอดทั้งปี

 

คุณกำลังดู: เล็ก ภัทราวดี จะร่วมแสดงใน THE WHITE LOTUS ซีซั่น 3 ออริจินัลซีรีส์ของ HBO

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด