ลิซ่า (LISA) ปล่อยทีเซอร์ ROCKSTAR สุดปัง! ปิดถนนเยาวราชถ่ายทำ MV ที่ไทย

ลิซ่า (Lisa) ปล่อยทีเซอร์มิวซิกวิดีโอเพลง Rockstar สุดแซ่บเต็มไปด้วยพลัง อีกทั้งโลเคชั่นถ่ายทำเป็นสถานที่ในประเทศไทยอย่างถนนเยาวราช แฟนๆ อึ้งปิดเยาวราชยังไงไม่ให้ข่าวหลุด

ลิซ่า (LISA) ปล่อยทีเซอร์ ROCKSTAR สุดปัง! ปิดถนนเยาวราชถ่ายทำ MV ที่ไทย

ลิซ่า (Lisa) ปล่อยทีเซอร์ MV เพลง Rockstar สุดแซ่บเต็มไปด้วยพลัง อีกทั้งโลเคชั่นถ่ายทำเป็นสถานที่ในประเทศไทยอย่างถนนเยาวราช แฟนๆ อึ้งปิดเยาวราชยังไงไม่ให้ข่าวหลุด 

ลิซ่า (Lisa) Rockstar

นับถอยหลังอีกเพียงแค่อึดใจเดียว ผลงานคัมแบ็คโซโล่เดียวของ ลิซ่า (Lisa) จะออกสู่สายตาแฟนๆ แล้ว ล่าสุดลิซ่าปล่อยทีเซอร์ MV เพลงใหม่ Rockstar สั้นๆ ให้เห็นคอนเซ็ปต์เพลงและเสื้อผ้าหน้าผม รวมทั้งโลเคชั่นสถานที่ถ่ายทำอยู่ในประเทศไทยทั้งหมดอย่าง ถนนเยาวราช, ห้างบางลำพู อีกทั้งยังใช้ทีมงานแดนเซอร์ นักแสดงไทยทั้งหมด เต็มไปด้วยสีสันยามค่ำคืน

ลิซ่า (Lisa) Rockstar

บอกเลยว่าความยาวทีเซอร์สั้นๆ 10 วินาที แต่สร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ สุดๆ โดยเฉพาะภาพฉากลิซ่ายืนอยู่กลางถนนเยาวราชไร้ผู้คนทั้งซอย ทำแฟนๆ อึ้งที่ลิซ่าถ่ายทำ MV ใช้หนึ่งในสถานที่ชื่อดังของกรุงเทพไม่มีข่าวหลุดเลย ซึ่งมีผู้ให้ข้อมูลบนโซเชียลว่า ลิซ่าใช้เวลาถ่ายทำที่ถนนเยาวราชตั้งแต่ตี 2 จนถึงตี 5 แบบเงียบๆ และเป็นความลับเป็นเวลา 3 คืนติดต่อกัน 

เรียกว่าสาวลิซ่าทุ่มเทให้ผลงานคัมแบ็คจัดเต็มซอฟต์พาวเวอร์ไทยขนาดนี้ แฟนๆ รอติดตาม MV เพลง Rockstar แบบเต็มๆ ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 07.00 น. พร้อมสับแน่นอน!

ทีเซอร์ MV LISA - ROCKSTAR

คุณกำลังดู: ลิซ่า (LISA) ปล่อยทีเซอร์ ROCKSTAR สุดปัง! ปิดถนนเยาวราชถ่ายทำ MV ที่ไทย

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด