“ลิเวอร์พูล” สั่งแบนแฟนบอลตลอดชีวิต หลังบุกลงสนามแล้วลื่นชน “ร็อบโบ้” เจ็บ (คลิป)

“ลิเวอร์พูล” สั่งแบนแฟนบอลตลอดชีวิต หลังบุกลงสนามแล้วลื่นชน “ร็อบโบ้” เจ็บ (คลิป)

“ลิเวอร์พูล” สั่งแบนแฟนบอลวัย 16 ปี ตลอดชีวิต หลังบุกลงสนามแล้วลื่นชน “แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน” จนล้มไปนั่งกุมข้อเท้าด้วยความเจ็บปวด

วันที่ 8 มีนาคม 2566ควันหลงเกมแดงเดือด ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2022-23 ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปแพ้ลิเวอร์พูลแบบขาดลอย 0-7 กลายเป็นความปราชัยที่ขาดลอยที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร 145 ปี ส่งผลให้ “หงส์แดง” เก็บเพิ่มเป็น 42 คะแนน จาก 25 นัด รั้งที่ 5 ขณะที่ "ปิศาจแดง" มี 49 คะแนนเท่าเดิม จาก 25 นัด รั้งที่ 3 ต่อไป

เกมดังกล่าว ในช่วงที่แข้ง “หงส์แดง” กำลังฉลองดีใจหลังจากที่ โรแบร์โตเฟอร์มิโน ซัดประตูช่วยให้ ลิเวอร์พูล ขึ้นนำแมนยูฯ 7-0 อยู่ก็มีแฟนบอลรายหนึ่งลักลอบลงสนาม แต่ดันลื่นล้มไถลไปโดนขาของ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน จนทำให้แบ็กซ้ายพลังใบของทีมลงไปนั่งกุมข้อเท้าด้วยความเจ็บปวด แต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง ก่อนที่แฟนบอลรายนี้จะถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวออกไปแถมโดน เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมรักตวาดใส่อย่างรุนแรง

ชมคลิปคลิกที่นี่

ล่าสุด สโมสรลิเวอร์พูลประกาศบทลงโทษแฟนบอลวัย 16 ปี ที่วิ่งลงมาในสนามและลื่นล้มจนทำให้ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ได้รับบาดเจ็บ ด้วยการแจ้งข้อหา บุกรุก และลงโทษแบนแฟนบอลวัยห้าวรายนี้ด้วยการห้ามเข้าสนามแอนฟิลด์ตลอดชีวิต เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง สำหรับแฟนบอลที่คิดจะก่อเหตุแบบนี้ในอนาคต

คุณกำลังดู: “ลิเวอร์พูล” สั่งแบนแฟนบอลตลอดชีวิต หลังบุกลงสนามแล้วลื่นชน “ร็อบโบ้” เจ็บ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด