‘มาดามแป้ง’ ชูแฟนบอลพา ‘ช้างศึก’ ทะลุชิง ยันนัดชิงมีอัดฉีดเพิ่มแน่นอน!

‘มาดามแป้ง’ ชูแฟนบอลพา ‘ช้างศึก’ ทะลุชิง ยันนัดชิงมีอัดฉีดเพิ่มแน่นอน!

‘มาดามแป้ง’ ชูแฟนบอลพา ‘ช้างศึก’ ทะลุชิง ยันนัดชิงมีอัดฉีดเพิ่มแน่นอน!

หลังจากจบเกมที่ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เอาชนะ “เสือเหลือง” มาเลเซีย ด้วยสกอร์รวม 3-1 พร้อมกับผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเลคทริค 2022” ท่ามกลางแฟนบอลที่เข้ามาชมเกือบ 2 หมื่นคน

“มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวว่า ขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่เข้ามาเชียร์กันอย่างเต็มสนามในนัดนี้ มันเป็นเกมที่สำคัญมากๆ ไทยเองก็ไม่ชนะมาเลเซียมา 8 ปีแล้ว ดังนั้นนัดนี้จึงดีใจมากที่เก็บชัยชนะได้สำเร็จ เป็นเกมที่เร้าใจสุดๆ

“จริงๆ ถ้ารอบชิงชนะเลิศได้จัดสนามใหญ่กว่านี้จะเป็นเรื่องดีมากๆ แต่ถึงจะยังเป็นสนามม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ก็ขอให้แฟนบอลเข้ามากันเต็มสนามแบบนี้อีกครั้งหนึ่ง”

นางนวลพรรณ กล่าวต่อว่า นี่คือเกมนัดชิงที่เชื่อว่าทุกคนรอคอย การไปเยือนเวียดนามในนัดแรกเป็นงานที่หนักแน่นอน แต่ทีมชาติไทยก็คาดหวังผลชนะอยู่แล้ว ทว่าต้องยอมรับว่าเป็นเกมที่ยาก เวียดนามเองก็คงเต็มที่กับเกมนี้ และได้เปรียบจากการเล่นในบ้านด้วย

“สนามมีดิงห์เองก็ผ่านมาแล้วเมื่อตอนซีเกมส์ปีก่อน ดังนั้นนัดแรกจะเป็นเกมที่ยากที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้อย่างแน่นอน แต่มันก็เป็นการแข่งขันที่มี 2 นัด ยังมีโอกาสกลับมาที่ไทยได้”

มาดามแป้ง กล่าวปิดท้ายว่า ในรอบชิงชนะเลิศจะมีอัดฉีดให้แน่นอน แต่ตอนนี้ขอเตรียมตัวเดินทางไปยังประเทศเวียดนามก่อน แม้ว่ารายการนี้จะแข่งขันกันข้ามปีก็จริง แต่สุดท้ายแล้วก็อยากจะคว้าแชมป์เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทยให้ได้ และอยากให้ถ้วยนี้อยู่กับไทยให้นานที่สุด

ทั้งนี้ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รับอัดฉีดในรายการนี้ไปแล้วทั้งหมด 10 ล้านบาท แบ่งเป็นผ่านรอบแรก 5 ล้านบาท และเข้าชิงชนะเลิศอีก 5 ล้านบาท

คุณกำลังดู: ‘มาดามแป้ง’ ชูแฟนบอลพา ‘ช้างศึก’ ทะลุชิง ยันนัดชิงมีอัดฉีดเพิ่มแน่นอน!

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด