มาแล้ว! ACE FORCE 2 เกมยิงแนวฮีโรในรูปแบบ 5v5 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

มาแล้ว! ACE FORCE 2 เกมยิงแนวฮีโรในรูปแบบ 5v5 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

สตูดิโอ MoreFun ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Tencent Games ได้ประกาศชื่อเกมใหม่ "ACE FORCE 2" ซึ่งเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งในมือถือที่ได้ปฏิวัติวงการ เนื่องจากเป็นเกมที่ได้ชวนให้ผู้เล่นทั่วโลกได้ตื่นเต้นไปกับการต่อสู้ทางยุทธวิธีแบบ 5v5 ของฮีโร่

เกมดังกล่าวเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้วบน Google Play และบนเว็บไซต์ โดยมอบประสบการณ์การแข่งขันอย่างยุติธรรมและการต่อสู้แบบทีมที่ไม่มีใครเทียบได้

s__40353910_0

จุดเด่นของ ACE FORCE 2

  • การแข่งขันที่ดุเดือดและการฆ่าในนัดเดียว: ในเกม ACE FORCE 2 ผู้เล่นจะดำดิ่งสู่สังเวียนการแข่งขันที่ดุเดือดโดยต้องอาศัยการตอบสนองที่รวดเร็วและแม่นยำในการระบุตำแหน่งเพื่อการเอาชนะอย่างขาดลอยและรวดเร็ว
  • ทีมที่แข็งแกร่งและกลยุทธ์ที่แยบยล: การทำงานเป็นทีมและการวางแผนเป็นหัวใจสำคัญของเกม ผู้เล่นต้องวางแผนด้วยกันโดยใช้ทักษะส่วนตัวเพื่อรู้เท่าทันและเอาชนะคู่ต่อสู้
  • เล็งและยิงให้ตรงเป้า: ความแม่นยำของนักแม่นปืนนั้นได้เปรียบคู่ต่อสู้หลายเท่า

เมื่อทักษะเฉพาะตัวของตัวละครแต่ละตัวผสมผสานกับอาวุธที่หลากหลาย ก็จะสร้างประสิทธิภาพในการต่อสู้ที่ดีที่สุด

  • การสู้รบที่ดุเดือดและการต่อสู้ที่ชาญฉลาด: การดวลปืนเป็นบททดสอบสุดท้ายของนักแม่นปืนขั้นสูง เนื่องจากเป็นการต่อสู้ที่ต้องอาศัยชั้นเชิงและความเชี่ยวชาญ

 s__40353909_0


ในเกม ACE FORCE 2 ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครเสมือนจริงเพื่อเข้าสู่สังเวียนการต่อสู้ โดยอาศัยการแม่นปืนและทักษะความสามารถเพื่อนำชัยชนะมาให้ทีม เกมนี้เป็นเกมการแข่งขันที่ยุติธรรมเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนมีโอกาสที่เท่าเทียมกันในการต่อสู้

screenshot2024-07-08120823

ช่องทางดาวน์โหลด Ace Force 2

  • Google Play 
  • เว็บไซต์ 

คุณกำลังดู: มาแล้ว! ACE FORCE 2 เกมยิงแนวฮีโรในรูปแบบ 5v5 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด