มาแล้ว "ซิโก้" ขอบคุณ "ปาร์ค ฮัง ซอ" กับคำแนะนำทุกอย่าง อวยพร 3 ข้อก่อนจากลา

มาแล้ว "ซิโก้" ขอบคุณ "ปาร์ค ฮัง ซอ" กับคำแนะนำทุกอย่าง อวยพร 3 ข้อก่อนจากลา

"เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง" กุนซือ "ฮองอันห์ ยาลาย" ออกมาขอบคุณ "ปาร์ค ฮัง ซอ" กับคำแนะนำทุกๆ อย่างที่ผ่านมา พร้อมอวยพร 3 ข้อหลักๆ ก่อนที่โค้ชคนนี้จะจากลาเนื่องจากหมดสัญญากับ "เวียดนาม"

วันที่ 26 ม.ค. 66"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ ฮองอันห์ ยาลาย ทีมดังในศึก วีลีก ลีกสูงสุดของประเทศเวียดนาม ออกมาขอบคุณ ปาร์ค ฮัง ซอ กุนซือมากประสบการณ์ชาวเกาหลีใต้ กับคำแนะนำทุกๆ อย่าง ที่ผ่านมา พร้อมอวยพร 3 ข้อหลักๆ ก่อนที่โค้ชคนนี้จะจากลา เนื่องจากจะหมดสัญญากับ "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม

เป็นที่เข้าใจกันว่าปาร์ค ฮัง ซอ จะหมดสัญญากับ"ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 31 มกราคมนี้ พร้อมฝากความสำเร็จแชมป์อาเซียนคัพ 2018, แชมป์ซีเกมส์ 2 สมัย 2019 และ ปี 2021, รองแชมป์ ชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 ปี 2018, อันดับ 4 เอเชียนเกมส์ 2018 รวมถึง รองแชมป์ ชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 ปี 2018, อันดับ 4 เอเชียนเกมส์ 2018 รวมถึงนำทีมผ่านเข้าไปเล่นในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ครั้งแรกในประวัติศาสตร์อีกด้วย หลังเข้ามาคุมทีมเมื่อปี 2017

จากตำแหน่งแม่ทัพ "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดาม ที่วางลงดังกล่าวทำให้ชื่อของ"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ถูกเชื่อมโยงในการเข้ามาเป็นตัวแทนของ ปาร์ค ฮัง ซอ ด้วย แต่กระนั้นเชื่อว่าเป็นเรื่องยากเพราะอดีตกุนซือ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ออกไปอีก 2 ปี เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนปีก่อน โดยมีชื่อของ ฟิลิปป์ ทรุสซิเยร์ กุนซือชาวฝรั่งเศส ที่เคยมาวางโครงสร้างพัฒนา "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ตั้งแต่ชุดเยาวชน พร้อมทั้งยังเคยเป็นประธานฝ่ายเทคนิคของสหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม และเป็นกุนซือเวียดนามชุด ยู-19 ก่อนอำลาตำแหน่งไปเมื่อช่วงกลางปี 2021

ล่าสุด"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ออกมาโพสต์ถึง ปาร์ค ฮัง ซอ ว่า "สวัสดีปีใหม่ครับ ผมขอขอบคุณโค้ชปาร์ค สำหรับทุกช่วงเวลาดีๆ ที่มอบคำแนะนำต่างๆ ให้ผมทุกครั้งที่ได้มีโอกาสเจอกัน และสิ่งที่โค้ชปาร์คได้ทำให้กับภูมิภาคของเรา ในสนามคือการแข่งขันแต่นอกสนามเราคือเพื่อนกัน นี่คือ จิตวิญญาณอาเซียน ขอให้โค้ชปาร์คและครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุข ประสบความสำเร็จ ผมนับถือโค้ชปาร์คและยินดีต้อนรับเสมอครับ"

คุณกำลังดู: มาแล้ว "ซิโก้" ขอบคุณ "ปาร์ค ฮัง ซอ" กับคำแนะนำทุกอย่าง อวยพร 3 ข้อก่อนจากลา

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด