เมนดี้ แข้งดังเรือใบ พ้นผิดคดีข่มขืนหญิงสาวหลายราย 6 คดี

เมนดี้ แข้งดังเรือใบ พ้นผิดคดีข่มขืนหญิงสาวหลายราย 6 คดี

เมนดี้ แข้งดังเรือใบ พ้นผิดคดีข่มขืนหญิงสาวหลายราย 6 คดี

เมื่อวันที่ 13 มกราคม คณะลูกขุนของศาลเมืองเชสเตอร์ คราวน์ ประเทศอังกฤษ มีคำตัดสินให้เบนจามิน เมนดี้ แข้งดังของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ วัย 28 ปี ไม่มีความผิดในข้อหาข่มขืน 6 คดี และข้อหาล่วงละเมิดทางเพศอีก 1 คดี หลังจากโดนหญิงสาว 4 รายฟ้องร้องเมื่อกว่า 2 ปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม คณะลูกขุนไม่สามารถหาข้อสรุปในคดีข่มขืน 1 คดี และคดีพยายามข่มขืนอีก 1 คดี จึงต้องทำการไต่สวนใหม่อีกครั้ง โดยสำหรับอีก 2 คดีที่ยังไม่มีข้อสรุปคือ คดีพยายามข่มขืนหญิงสาววัย 29 ปี ในปี 2018 และคดีข่มขืนหญิงสาววัย 24 ปี ในปี 2020

นอกจากเมนดี้แล้ว จำเลยอีกราย คือ หลุยส์ ซาฮา มัตตูรี วัย 41 ปี เพื่อนของเมนดี้ ก็พ้นผิดในคดีข่มขืนวัยรุ่น 2 คน 3 คดี แต่ยังไม่สามารถหาข้อสรุปในอีก 6 คดีซึ่งต้องทำการไต่สวนใหม่เช่นกัน

เมนดี้กับมัตตูรีโดนกล่าวหาว่าข่มขืนหญิงสาวหลายรายที่บ้านของเมนดี้ในเมืองเพรสต์บิวรี่ เชสเชียร์ และแฟลทในเมืองแมนเชสเตอร์ โดยฝ่ายอัยการกล่าวหาว่าเมนดี้เป็นนักล่าที่ชอบล่อลวงหญิงสาวไปยังที่พักเพื่อมีเซ็กซ์ด้วย ขณะที่ฝั่งทนายจำเลยสู้คดีว่า ทุกความสัมพันธ์เป็นการสมยอมและฝ่ายหญิงต้องการสร้างดราม่าขึ้นมา

เมนดี้โดนจับกุมในข้อหาข่มขืนเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2020 และโดนต้นสังกัด แมนฯซิตี้ พักงานไม่มีกำหนด แต่ยังไม่ถูกยกเลิกสัญญา การพิจารณาคดีเริ่มต้นเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมปีที่แล้ว ซึ่งเมนดี้กล่าวกับศาลว่า คดีนี้ทำให้เขาเหมือนตกนรก และชีวิตในฐานะนักฟุตบอลอาชีพก็พังพินาศ

คุณกำลังดู: เมนดี้ แข้งดังเรือใบ พ้นผิดคดีข่มขืนหญิงสาวหลายราย 6 คดี

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด