ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แมนยูฯ เข้าตามทฤษฎี 3 แชมป์หลังมี 1 สิ่งเกิดขึ้นแล้วเหมือนปี 1999

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แมนยูฯ เข้าตามทฤษฎี 3 แชมป์หลังมี 1 สิ่งเกิดขึ้นแล้วเหมือนปี 1999

นอกจากทฤษฎี 3 แชมป์, แรชฟอร์ด-คาเซมิโร, ยังมีอีก 1 สิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกับปี 1999 ไปแล้ว

วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 ควันหลงหลังจากเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดโอลด์แทรฟเฟิร์ด เอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 3-1 เข้าสู่รอบ 6 หรือรอบ 8 ทีมสุดท้ายของศึก เอฟเอคัพ ได้สำเร็จ

หลังจบเกม เอฟเอคัพ ได้มีการจับสลากสำหรับรอบ 8 ทีมสุดท้ายออกมาเรียบร้อยแล้ว และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ เอริก เทน ฮาก จะได้เล่นใน โอลด์แทรฟเฟิร์ด ต้อนรับการมาเยือนของ ฟูแลม ทีมอันดับ 7 ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในเวลานี้

ซึ่งมี 1 สิ่งที่น่าสนใจของเกมนี้คือเป็นเกมที่ 4 ใน "เอฟเอคัพ" ปีนี้ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะได้เล่นในโอลด์แทรฟเฟิร์ด ซึ่ง 3 เกมก่อนหน้านี้พวกเขาเอาชนะคู่แข่งได้ทั้งหมด ไล่ตั้งแต่รอบ 3 ถึง รอบ 5 เสียแค่ 3 ประตู และชนะคู่แข่งด้วยสกอร์ 3-1 ทุกเกม

นอกจากนี้ เมื่อย้อนไปดูปี 1999 (ปีที่ได้ 3 แชมป์ยุคเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน) ในเอฟเอคัพ "ปิศาจแดง" ถูกจับสลากให้เป็นเจ้าบ้านในทุกรอบตั้งแต่รอบ 3 จนถึงรอบ 6 ซึ่งมีรีเพลย์ 2 ครั้งในรอบ 6 (รอบ 8 ทีมสุดท้าย) และรอบ 7 (รอบรองชนะเลิศ) ก่อนจะเข้าไปเอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้ในรอบชิงปีนั้นและเป็นแชมป์ใบที่ 2 ต่อจากพรีเมียร์ลีก ก่อนจะไปได้ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในอีกไม่กี่วันให้หลัง

คุณกำลังดู: ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แมนยูฯ เข้าตามทฤษฎี 3 แชมป์หลังมี 1 สิ่งเกิดขึ้นแล้วเหมือนปี 1999

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด