ไม่สนับสนุน Exclusive! Call of Duty จะไม่มีเนื้อหาเฉพาะของแพลตฟอร์ม Xbox

จากคำยืนยันของ Phil Spencer นายใหญ่ Xbox เกม Call of Duty จะไม่มีเนื้อหา Exclusive เฉพาะให้แพลตฟอร์ม Xbox แน่นอน

ไม่สนับสนุน Exclusive! Call of Duty จะไม่มีเนื้อหาเฉพาะของแพลตฟอร์ม Xbox

นายใหญ่ของค่ายคอนโซล Xbox คุณ Phil Spencer กล่าวไว้ถึงอนาคตของเกมซีรีส์ Call of Duty โดยหลังจากที่ทาง Microsoft ซื้อเข้ามาอยู่ในสังกัดของตัวเองหลังสิ้นสุดดราม่ากับการซื้อบริษัท Activision Blizzard ไปนั้น จะไม่มีการกั๊กเนื้อหา Exclusive ไว้กับเครื่องคอนโซล Xbox แน่นอน

โดยในวิดีโอ podcast ล่าสุดที่ทาง Xbox ปล่อยออกมานั้นทาง Phil Spencer ได้ระบุไว้ว่าพวกเขาไม่มีแผนที่จะสร้างเนื้อหาเกม Exclusive เพื่อล่อให้ผู้เล่นต้องซื้อเครื่องคอนโซล Xbox สำหรับเกม Call of Duty แน่นอน โดยคุณ Phil Spencer ยังได้อธิบายเพิ่มเติมอีกว่าสิ่งที่เขาหมายถึงนั่นคือเกม Call of Duty จะไม่มีแผนที่, สกินปืน, หรือเนื้อหาเสริมอื่นๆ ที่เลือกลงให้เฉพาะบางคอนโซลนั่นเอง

รับชมวิดีโอสัมภาษณ์ตัวเต็มได้ด้านล่าง

แต่นอกจากนั้นแล้วในระหว่าง Podcast ดังกล่าวนั้น นายใหญ่ของค่าย Xbox ยังเผยข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่าแม้ทาง Microsoft จะสำเร็จสัญญาซื้อขาย Activision Blizzard เข้ามาอยู่ในสังกัดได้แล้ว แต่เกมของค่ายดังกล่าวนั้นจะยังไม่ได้เข้ามาอยู่ใน Game Pass และอาจจะต้องรอไปก่อนจนกว่าจะถึงปี 2024 เป็นอย่างน้อย

Call of Duty ภาคล่าสุดหรือ Call of Duty: Modern Warfare 3 เปิดให้เล่นแบบ Beta Test แล้ววันนี้ โดยจะวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 พฤศจิกายน โดยจะลงให้กับแพลตฟอร์ม PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X และ Series S, และ PC บนร้านค้า Battle.net และ Steam

คุณกำลังดู: ไม่สนับสนุน Exclusive! Call of Duty จะไม่มีเนื้อหาเฉพาะของแพลตฟอร์ม Xbox

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด