ไม่สวนกระแส! "นักเทนนิสดาวรุ่ง 16 ปี" ถอนตัวออกจากเยาวชนทีมชาติแล้ว

ไม่สวนกระแส! "นักเทนนิสดาวรุ่ง 16 ปี" ถอนตัวออกจากเยาวชนทีมชาติแล้ว

สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทยฯ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก แจ้งข่าวว่า นักเทนนิสเยาวชนวัย 16 ปี ที่มีคดีผ่าไฟแดงชนคนตาย ส่งหนังสือขอถอนตัว ออกจากการเป็นนักกีฬาทีมชาติแล้ว

หลังจากที่แฮชแท็ก #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย กลายเป็นกระแสตลอด 3 วันที่ผ่านมา ล่าสุด สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ - LTAT ได้ออกหนังสือชี้แจงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ระบุว่า

"สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเรียนให้ทราบว่า นักกีฬาเทนนิสเยาวชนที่อยู่ในกระแสข่าวขณะนี้ ได้ส่งหนังสือขอถอนตัวออกจากการเป็นนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย ประจำปี 2566 แล้ว

สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอขอบพระคุณในทุกข้อเสนอแนะไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย  

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย
ในพระบรมราชูปถัมภ์"
xโดยในโพสต์ดังกล่าวมีการแนบหนังสือ เรื่อง ขอถอนตัวจากการเป็นนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประจำปี 2566 ที่ระบุว่า

"ตามที่กระผมนาย .................. ได้แข่งขันคัดเลือกเป็นนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประจำปี พ.ศ. 2566 แล้วนั้น กระผมมีความประสงค์ที่จะขอถอนตัวจากการเป็นนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประจำปี พ.ศ. 2566 และขอความกรุณาจากสมาคมฯ ได้พิจารณานักเทนนิสท่านอื่นที่เข้าร่วมแข่งขัน คัดเลือกเป็นนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประจำปี พ.ศ. 2566 ตามระเบียบการแข่งขัน ของสมาคมฯ ต่อไป"

 

คุณกำลังดู: ไม่สวนกระแส! "นักเทนนิสดาวรุ่ง 16 ปี" ถอนตัวออกจากเยาวชนทีมชาติแล้ว

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด