ไม่ปล่อยเบลอแฟนบอล ปธ.ฟรอนตาเล แถลงการณ์ชี้แจง กรณีโดนแฟนบอลชูป้ายประท้วงประธานสโมสร

ไม่ปล่อยเบลอแฟนบอล ปธ.ฟรอนตาเล แถลงการณ์ชี้แจง กรณีโดนแฟนบอลชูป้ายประท้วงประธานสโมสร

คาวาซากิ ฟรอนตาเล ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีโดนแฟนบอลชูป้ายประท้วงประธานสโมสร ยัน จะทำตลาดในไทยต่อไป

วันที่ 8 เม.ย. 66 สืบเนื่องจากแฟนบอลฟรอนตาเล การติดป้ายแบนเนอร์ประท้วง อากิฮิโระ โยชิดะ ประธานสโมสรคนปัจจุบัน โดยมีข้อความว่า “ความสัมพันธ์กับคนในชุมชน ไม่ใช่สิ่งสำคัญอันดับแรกอีกต่อไป นโยบายธุรกิจที่ โยชิดะ นำมาใช้ มันโอเคแล้วจริงหรือ?” และ “การตั้งเป้าระดับเอเชีย หรือการเปิดตลาดในประเทศอื่นๆ นั้นเป็นเรื่องดีและเห็นด้วย แต่คุณต้องไม่ละเลยท้องถิ่นด้วยเช่นกัน”

ล่าสุด อากิฮิโระ โยชิดะ ประธานสโมสร คาวาซากิ ฟรอนตาเล ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง และขออภัยที่ทำให้แฟนบอลรู้สึกไม่พอใจ โดยมีใจความสำคัญ ดังนี้

1. กิจกรรมช่วยเหลือชุมชนเป็นกิจกรรมที่ฟรอนตาเลปฏิบัติมาช้านาน และยังเป็นกิจกรรมสำคัญของทีมต่อไป แต่เนื่องจากการระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ปฏิสัมพันธ์กับทุกคนในพื้นที่อ่อนแอลง แต่สโมสรจะทำการปรับปรุงตามข้อเรียกร้องของแฟนบอล (กิจกรรมกับชุมชน) ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

2. การเพิ่ม "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ห้องเครื่อง "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ในปี 2565 เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับกิจกรรมของเราในประเทศไทย พร้อมกับกลยุทธ์ระดับเอเชียของเจลีก และเรายังคงเดินหน้าต่อไป เพื่อให้ชื่อของคาวาซากิกระจายสู่เอเชียและทั่วโลก เราเชื่อว่า สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเมืองของเราด้วยเช่นกัน
3. การเกษียณอายุของพนักงานที่เกี่ยวข้องกับสโมสรตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง มันเป็นการตัดสินใจที่ยากสำหรับบริษัท แต่ทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะออกจากบริษัทด้วยดี

อย่างไรก็ตาม กลุ่มแฟนบอลที่ญี่ปุ่นออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการติดป้ายแบนเนอร์จนกลายเป็นประเด็นร้อนไปทั่ว โดยพวกเขายืนยันว่า ไม่ได้เจตนาที่จะสื่อถึงนักเตะคนใด แต่เป็นการพูดถึงประธานสโมสรเท่านั้น และยังคงสนับสนุนนักเตะทุกคนในทีม รวมถึงทีมงานและกุนซืออย่าง โทรุ โอนิกิ ด้วยเช่นกัน.

คุณกำลังดู: ไม่ปล่อยเบลอแฟนบอล ปธ.ฟรอนตาเล แถลงการณ์ชี้แจง กรณีโดนแฟนบอลชูป้ายประท้วงประธานสโมสร

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด