มันไม่เหมาะสม? แฟนบอลท้วง "อดีตดาราหนังโป๊" เบนเข็มสู่กรรมการลูกหนังบราซิล (ภาพ)

มันไม่เหมาะสม? แฟนบอลท้วง "อดีตดาราหนังโป๊" เบนเข็มสู่กรรมการลูกหนังบราซิล (ภาพ)

กลายเป็นข่าวฮือฮาแดนแซมบ้าเมื่อ เดโบร่า พิกซ์ทูส นักแสดงหนังโป๊ชาวบราซิล ตัดสินใจที่จะเบนเข็มสู่วงการลูกหนังแบบจริงจัง ซึ่งเธอฝันว่าอยากที่จะเป็นกรรมการลงทำหน้าที่ตัดสินเกมในสนาม

แน่นอนงานนี้เธอโดนเสียงวิจารณ์อย่างหนักจากบรรดาแฟนบอลบางกลุ่มถึงความเหมาะสม เนื่องจากผลงานสุดวาบหวามของเธอที่ผ่านมา ทำให้หลายคนมีอคติกับอาชีพใหม่ของเธอในครั้งนี้

"ประเด็นแรกคือฉันเป็นผู้หญิง เมื่อฉันพยายามที่จะเข้ามาทำหน้าที่ตรงนี้ มันเลยทำให้เกิดความไม่ไว้วางใจ และประการที่สองคือ ฉันเคยเล่นหนังโป๊มาก่อน และหลายคนมองว่ามันเป็นเรื่องเสื่อมเสีย" นางแบบเอ็กซ์วัย 30 ปี เปิดใจ

ohlinm33
อย่างไรก็ตาม เดโบร่า พิกซ์ทูส ไม่ได้สนใจกับเสียงขัดค้านในครั้งนี้ โดยเธอลงทะเบียนเข้าอบรมในโรงเรียนผู้ตัดสินของสหพันธ์ฟุตบอล มินาส เกเรส เป็นที่เรียบร้อย โดยตั้งเป้าจะเริ่มทำหน้าที่จากผู้ตัดสินริมเส้น (ไลน์แมน) ก่อนที่จะผันตัวลงทำหน้าที่ตัดสินเกมในสนาม

"ความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการที่ฉันได้เป็นผู้ตัดสินเกมอย่างเป็นทางการในประเทศ และใครจะรู้บางทีวันหนึ่งฉันอาจได้ไปตัดสินในการแข่งขันฟุตบอลโลกก็ได้ นั่นคงเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบสุดๆ"

"ฉันได้รับการสนับสนุนมากมายทั้งจากครอบครัว และแฟนๆ ถ้าพวกเขาไม่ให้กำลังใจฉัน ฉันก็คงไม่คิดว่าฉันจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่แบบนี้"

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ มันไม่เหมาะสม? แฟนบอลท้วง "อดีตดาราหนังโป๊" เบนเข็มสู่กรรมการลูกหนังบราซิล (ภาพ)

คุณกำลังดู: มันไม่เหมาะสม? แฟนบอลท้วง "อดีตดาราหนังโป๊" เบนเข็มสู่กรรมการลูกหนังบราซิล (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด