"มีน นิชคุณ" วอนแฟนคลับลบคลิปดราม่าสนามบาส ทำคู่แข่งโดนแบน 3 เกม

"มีน นิชคุณ" นักแสดงหนุ่มดีกรีนักบาสเกตบอล โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลทวิตเตอร์ ขอให้ลบคลิปการแข่งขันบาสเกตบอล ที่ตนโดนคู่แข่งปะทะจนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ เป็นเหตุให้คู่แข่งโดนแบนการแข่งขัน 3 เกม

"มีน นิชคุณ" วอนแฟนคลับลบคลิปดราม่าสนามบาส ทำคู่แข่งโดนแบน 3 เกม

มีน-นิชคุณ ขจรบริรักษ์ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ อัยย์หลงไน๋ ดีกรีนักบาสเกตบอลได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลทวิตเตอร์ ขอให้ลบคลิปการแข่งขันบาสเกตบอล ที่ตนโดนคู่แข่งปะทะจนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ เป็นเหตุให้คู่แข่งโดนแบนการแข่งขัน 3 เกม

มีน นิชคุณ

16 ม.ค. 66 มีน นิชคุณ ที่พักยกการแสดงลงแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลในงาน Warriors Pro Am League 2023 เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา นัดการแข่งขันระหว่าง Nongkai Lions และ X-Force โดยมีคลิปภาพของ มีน นิชคุณ ผู้เล่นเบอร์ 8 ทีม X-Force ที่ถูกผู้เล่นทีมคู่แข่งกระทบกระทั่งกันในเกมการแข่ง จนคลิปถูกแชร์และถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความรุนแรงจากผู้เล่นทีมคู่แข่ง

มีน นิชคุณ

งานนี้หนุ่มมีน ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอให้แฟนๆ ลบคลิปการแข่งขันที่เป็นดราม่านี้ เพราะกีฬาบาสฯ เป็นกีฬาที่ต้องมีการปะทะอยู่แล้ว และได้มีการขอโทษกันแล้ว ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ผู้เล่นทีมคู่แข่งต้องถูกพักการแข่งถึง 3 เกม ถ้าหากไม่ได้เป็นเขา ก็คงจะไม่เกิดดราม่าใหญ่โต

 "รบกวนช่วยลบคลิปดราม่าสนามบาสให้หน่อยนะครับ ให้มันจบแค่ในเกม นอกเกมเราคือพี่น้องกันหมด บาสเป็นกีฬาปะทะอยู่แล้ว ถ้าคนที่โดนไม่ใช่มีนคงไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น น้องเค้ามาขอโทษหลังจบเกมแล้วครับ น้องพึ่งอายุ 17 เอง ไม่ควรมาเจออะไรแบบนี้นะครับจากกระแสในโซเชี่ยล เลยทำให้น้องโดนพักไป3 เกม"

มีน นิชคุณ

มีน นิชคุณ มีผลงานซีรีส์ อัยย์หลงไน๋ย ที่เพิ่งออกอากาศจบไป และกำลังถ่ายทำละครเรื่อง ดุจอัปสร เตรียมออกอากาศเร็วๆ นี้

 

คุณกำลังดู: "มีน นิชคุณ" วอนแฟนคลับลบคลิปดราม่าสนามบาส ทำคู่แข่งโดนแบน 3 เกม

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด