โมเมนต์ที่ซาแซงคู่ควร! ศิลปินสุดทน ถ่ายคลิปประจานแฟนคลับตามติดเวลาส่วนตัว

โมเมนต์ที่ซาแซงคู่ควร! ศิลปินสุดทน ถ่ายคลิปประจานแฟนคลับตามติดเวลาส่วนตัว

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สำหรับเหตุการณ์แฟนคลับที่รุกล้ำเวลาส่วนตัวของศิลปินดารา จนศิลปินทนไม่ไหวถ่ายคลิปประจานซาแซง ชาวเน็ตแสดงความเห็นกันสนั่น

ล่าสุดมีคลิปถูกปล่อยจากแอคเคาท์ทวิตเตอร์ผู้จัดการดาราค่าย GMMTV ลงคลิปที่เผยให้เห็นแฟนคลับผู้คลั่งไคล้ศิลปินจนรุกล้ำความเป็นส่วนตัว หรือที่เรียกติดปากว่า ซาแซง ตามติดศิลปินไปยังสถานที่ต่างๆ ในเวลาส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "อย่าให้น้องไม่ชอบไปกว่านี้เลยนะ และถามว่าทำไมไม่ดำเนินการตามกฎหมาย -น้องๆ ศิลปินที่ถูกตาม ก็ไม่ได้อยากทำถึงขนาดนั้น ทั้งหมดเราพูดคุยกันแล้ว - คนเดือดร้อนคือพ่อแม่ เขา ไม่ใช่แค่ตัวเขาเอง ขอโพสต์คลิปให้เห็นหน้าบ้างนะคะ ถือว่าแลกกัน **ย้ำ นอกเวลา คือพื้นที่ส่วนตัวค่ะ ไม่ตาม**"

ซึ่งคลิปเหล่านั้น เป็นตัวศิลปินเองที่อัดคลิปที่ถูกซาแซงรุกล้ำส่งให้ผู้จัดการ และยังมีประโยคที่ได้พูดกับซาแซงอีกว่า "อีกแล้วครับ คนเดิมเลยครับ ตอนนี้เวลาส่วนตัวของพวกผม อยากมีเวลาส่วนตัวเหมือนคนอื่นบ้างนะครับ ถ้าเป็นไปได้อย่าตามเลยครับ สองคนนี้เลยครับ ตลอดเลยครับ"

หลังจากมีการเผยคลิปเหล่านี้ออกไป ชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของบุคคลในคลิปว่า "เป็นการกระทำที่แย่และไร้มารยาท ควรให้พื้นที่ส่วนตัวกับศิลปิน, ซาแซงต้องโดนแบบนี้แหละ ตามถ่ายศิลปินเวลาส่วนตัวเขาก็รู้สึกแบบเดียวกันแหละ, หยุดพฤติกรรมไร้มารยาทแบบนี้สักที, นี่คือการแหกซาแซงที่แรงที่สุดที่ชีวิตนี้เคยเห็นมาละ น้องเดินไปอัดคลิปด่าต่อหน้าเองเลย กรรมการอึ้ง แต่กรรมการถูกใจ ฯลฯ"

คุณกำลังดู: โมเมนต์ที่ซาแซงคู่ควร! ศิลปินสุดทน ถ่ายคลิปประจานแฟนคลับตามติดเวลาส่วนตัว

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด