มูเตลู 2566 อ.ลักษณ์ ราชสีห์ แนะอยากดังอยากสำเร็จ มูให้ดีจะได้ดั่งใจหวัง

วิธีมูเตลู อ.ลักษณ์ ราชสีห์ เปิดวิธีมู สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปี 2566

มูเตลู 2566 อ.ลักษณ์ ราชสีห์ แนะอยากดังอยากสำเร็จ มูให้ดีจะได้ดั่งใจหวัง
  • สิ่งศักดิ์สิทธิ์มูเตลู 2566 ไม่ติดต้องเป็นอะไรขอแค่เราศรัทธา พกแล้วมั่นใจ ก็พอ
  • อ.ลักษณ์เล่าความเป็นมา พญาครุฑ พญานาค เปิดวิธีไหว้พระแม่ลักษมีพร้อมคำกล่าว
  • นอกจากการเกิดสายไหว้ ทำบุญ การบอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การอธิษฐานจิตและกตัญญูต่อพ่อแม่ในปี 2566 จะดีมากกว่าการทำบุญสิ่งอื่นใด อ.ลักษณ์กล่าว

ปีหนึ่งเจอกันหนึ่งครั้ง อ.ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธงชื่อดัง นักทำนายดวงตามศาสตร์เฉพาะ ที่ได้รับการยอมรับและเรียกหามากที่สุดในทุกปี

อ.ลักษณ์ แนะวิธีมูเตลูขั้นเทพ ผ่านรายการไทยรัฐทอล์ก ไว้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในปี 2566 นี้ที่เราควรบูชา นั้นมีอะไรบ้าง และ วิธีการต้องทำอย่างไร ไปดูกัน

มูเตลูขั้นเทพ 2566 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ 12 ราศีควรจะบูชา

ใครมีพระที่ตัวเองศรัทธาก็แขวนไปเถอะ แต่ถ้าอยากมูเพิ่ม คุณจะต้องเริ่มทำบุญเบิกอรุณเบิกชีวิต ใครมีศรัทธาวัดไหนก็ไป ส่วนของบูชาประจำตัวปีนี้ควรมีเพิ่มคือ

ราหูทรงครุฑ เพราะราหูทับดวงเมือง และก็ครุฑ ครุฑมาแน่ ฟันธงเลย อะไรที่เกี่ยวข้องกับอากาศมาแน่แปลว่ามันคือการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาจากร้ายกลายดี พระแม่ลักษมีอีกองค์หนึ่งด้วยเพราะเป็นเทพีแห่งความมั่งคั่ง ความรักความโชคดี พระเศรษฐีนวโกฏิหากต้องการรวย

วิธีการไหว้องค์แม่ลักษมี ต้องทำอย่างไร

ต้องมีหลักอยู่ว่า เทพคือคุณความดี อย่าไปศรัทธาเพราะเทพคือเสี่ยจ่ายเร็ว เสี่ยโอนไว อย่าคิดแบบนี้ ต้องคิดว่าเทพคือคุณความดี ท่านทำความดีจึงเกิดเป็นเทพ คนจึงกราบไหว้ ดังนั้นเราจะไหว้เทพ เราต้องมีดอกไม้เพื่อไปสักการะบูชา ปัจจัยนั้นเขาเอาไปทำอะไร เช่น ไปช่วยเหลือคนยาก คนลำบาก คนพิการ ท่านจึงให้พร

ทีนี้มาองค์พระแม่ลักษมีที่วัดเจ้าอาม มาไหว้พระแม่แล้วศรัทธาในคุณความดี แล้วเงินนำไปสร้างศาลาปฏิบัติธรรม แบบนี้ถือว่าเป็นเคล็ด

อธิษฐานต่อองค์เทพให้กล่าวแบบนี้

เวลามหาเทพทั้งหมดต้องขึ้นด้วยคาถา "โอม โอม ชยะ ศรี ลักษมี มาตา" แล้วก็มีคาถาขอพรไป ข้าพเจ้าเป็นโสดมาหลายปี อยากจะมีคู่ดีๆ สักคน ขอพระแม่จงดลจิตดลใจเหมือนพระแม่ที่มีหนึ่งเดียวในรักแห่งองค์พระนารายณ์ แบบนี้เป็นเคล็ดลับ

หรือข้าพเจ้าอยากไลฟ์สดออนไลน์ อยากให้ค้าขายรุ่งเรือง อยากให้พระแม่ประทานพรดีๆ ให้คนรักคนชอบคนมาซื้อของ ไม่ใช่ขอพรว่า ข้าพเจ้าเป็นเมียน้อยเขา อยากรวยอย่างเดียว ไม่อยากทำอะไร แบบนี้ไม่ได้ ศีลก็ผิด ธรรมก็ผิด

ราหูทรงครุฑ เปลี่ยนร้ายเป็นดี

ราหูทรงครุฑ ทำไมเปลี่ยนแปลงดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี เพราะพระราหูเดิมเป็นยักษ์ มีความโหดร้ายตามนิสัยยักษ์ แต่วันหนึ่งได้เข้าเฝ้าพระพุทธองค์ แล้วราหูคิดว่ามีเทวดาทั้งหลายไปเฝ้าพระองค์ แล้วราหูเป็นยักษ์ตัวใหญ่ พระพุทธองค์เป็นตัวเล็กนิดเดียว แล้วจะกราบไหว้ท่าไหน พระองค์จึงรู้ว่าพระราหูจะเข้าเฝ้า จึงให้พระอานนท์ปูที่ลาดอันกว้างใหญ่ แล้วนอนเป็นท่าสีหราช (ไสยาสน์) แล้ว

เนรมิตกายให้ใหญ่โต ซึ่งราหูเห็นแต่เพียงผู้เดียว จึงรู้สึกตัวเองตัวเล็กเท่ามดปลวก ราหูจึงเกิดความกลัวและเคารพ แล้วจึงพาราหูขึ้นไปบนสวรรค์ชั้นฟ้า เห็นเทพองค์อื่นที่เป็นยักษ์ปักหลั่น ราหูจึงลดทิฐิเปลี่ยนมาฟังธรรมพระพุทธองค์ เป็นโสดาบัน นี่จึงเป็นที่มาที่เปลี่ยนจากร้ายเป็นดี คือตัวท่าน

แปลว่าคนกราบพระราหูจึงได้บารมีพระราหูเป็นศรีแก่ตน

การอธิษฐานจิต ราหูเป็นยักษ์นักเลง อธิษฐานอย่างนักเลง เช่น ข้าพเจ้าจะเลิกมีเมียน้อย ตอนนี้จะมีเมียคนเดียว ขอให้ทำมาค้าขาย อธิษฐานแบบนี้ได้ใจพระราหู แบบนี้จะสำเร็จ ต้องมีความจริงใจ ตั้งใจ พระราหูไม่ใช่เทพหน่อมแน้ม

2566 ปีแห่งครุฑ ต้องรักและกตัญญูกับแม่

ไม่ใช่เห็นว่าครุฑดูเท่ ดูสง่า ศรัทธาแล้วมีเดชมีอำนาจ หัวใจของครุฑคือต้องกตัญญูตอบแทนพระคุณแม่ แล้วครุฑจะให้พร เพราะครุฑเป็นลูกของฤาษีกัสสปะ ซึ่งมีภรรยา 2 องค์ เป็นแม่ของนาคและแม่ของครุฑ จึงทำให้ทั้งสองไม่ถูกกัน

วันหนึ่ง นาคเล่นกลอุบายให้ตอบปัญหา หากเมียคนใดคนนึงตอบคำถามผิด แม่ครุฑต้องไปเป็นข้าทาสของแม่พญานาค โดยแม่นาคถามว่าม้ามีสีอะไร แม่พญาครุฑตอบว่าสีขาว บรรดาลูกๆ ของแม่พญานาคจึงไปทาสีม้าเป็นม้าลาย เลยทายผิด แม่พญาครุฑเลยต้องไปเป็นข้ารับใช้ของแม่พญานาค

พญาครุฑเลยไถ่แม่คืน โดยการใช้น้ำอมฤตที่พระอินทร์รักษาไว้ด้วยไฟกรด ปรากฏว่าพญาครุฑยอมแม้กระทั่งยอมตายเพื่อไปเอาน้ำอมฤตมาแลกกับแม่ตัวเองคืน เพราะฉะนั้นใครที่บูชาครุฑแล้วไม่รักแม่ จะไม่ได้พรจากพญาครุฑหรอก คอยดูนะปี 2566 พญาครุฑ พระราหูทรงครุฑจะมาแรง ฟันธง!

รับชมเพิ่มเติม :

คุณกำลังดู: มูเตลู 2566 อ.ลักษณ์ ราชสีห์ แนะอยากดังอยากสำเร็จ มูให้ดีจะได้ดั่งใจหวัง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด