มีวันนี้เพราะพี่ไม่ได้ลง แฟนบอลสุดแสบ ชี้ชัด "ลินเดเลิฟ" ฉายแสงเกมนี้เพราะ "แม็คไกวร์" โดนแบน

มีวันนี้เพราะพี่ไม่ได้ลง แฟนบอลสุดแสบ ชี้ชัด "ลินเดเลิฟ" ฉายแสงเกมนี้เพราะ "แม็คไกวร์" โดนแบน

สุดปั่นสำหรับแฟนบอลรายหนึ่งที่คอมเมนต์ถึง "วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ" แนวรับ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ว่าเหตุที่นายโชว์ฟอร์มได้ดีเป็นเพราะ "แฮร์รี แม็คไกวร์" โดนแบน

วันที่ 24 เม.ย. 66 เรียกได้ว่าสุดปั่นสำหรับแฟนบอลรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ถึง วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ แนวรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีม เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ว่าสาเหตุสำคัญที่ทำให้โชว์ฟอร์มได้ดีในเกม เอฟเอ คัพ 2022-23 รอบรองชนะเลิศ ที่ชนะจุดโทษ "นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7-6 (120 นาที เสมอ 0-0) เป็นเพราะว่า แฮร์รี แม็คไกวร์ ปราการหลังชาวอังกฤษ ไม่ได้ลงสนามเพราะโดนแบนนั่นเอง

ซึ่งทำให้เกมนี้ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ จับคู่กับ ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายชาวอังกฤษ ที่หุบเข้ามาเล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ หลังจากที่ปราการหลังคู่ตัวจริงอย่าง ราฟาเอล วาราน และลิซานโดร มาร์ติเนซ ได้รับบาดเจ็บยาว โดยรายแรกอาจฟิตทันลงนัดชิง เอฟเอ คัพ 2022-23 ส่วนรายหลังน่าจะปิดเทอมฤดูกาลนี้ไปเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้หลังจบเกมดังกล่าววิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ได้รับเสียงชื่นชมมากมายว่า เล่นได้อย่างแข็งแกร่งและดุดัน รวมถึงยิงจุดโทษพาทีมเข้ารอบชิงชนะเลิศ ได้อย่างเฉียบขาด ทว่ามีแฟนบอลรายหนึ่งคอมเมนต์ระบุว่า ผลงานในวันนี้ของนายนั้นยอดเยี่ยมมากๆ เพราะไม่มี แฮร์รี แม็คไกวร์ นายมันยอดเยี่ยมจริงๆ

คุณกำลังดู: มีวันนี้เพราะพี่ไม่ได้ลง แฟนบอลสุดแสบ ชี้ชัด "ลินเดเลิฟ" ฉายแสงเกมนี้เพราะ "แม็คไกวร์" โดนแบน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด