น่าจับตา 3 ราศี ดวงการเงินดี บุญเก่าหนุนนำ โชคลาภมาเยือนแบบไม่ทันตั้งตัว

น่าจับตา 3 ราศี ดวงการเงินดี บุญเก่าหนุนนำ โชคลาภมาเยือนแบบไม่ทันตั้งตัว

23 มีนาคมนี้ดาวเกตุซึ่งถือว่าเป็นดาวบุญเก่า วาสนาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีการโยกย้ายส่งผลให้ดวงชะตาของทั้ง 12 ราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะ 3 ราศีที่บุญเก่าหนุนนำ ดวงการเงินดี โชคลาภมาเยือนพยากรณ์ระหว่างวันที่ 19–25 มีนาคม พ.ศ.2566

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ช่วงนี้ที่ชีวิตของชาวราศีเมษจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเยอะมากๆ เหตุเพราะเป็นช่วงที่ดาวใหญ่เพิ่งมีการโยกย้าย เลยทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี แต่แรกๆ งานจะยังวุ่นๆ นิดหน่อย

การเงิน ช่วงนี้จะกลายเป็นสายเปย์แบบจำเป็น ไม่จ่ายไม่ได้เลย เพราะมีเรื่องให้ต้องจ่ายจุกจิกเยอะมาก

ความรัก คนมีคู่ความรักค่อยๆ ดีขึ้น แม้ว่าจะยังมีเรื่องไม่เข้าใจกัน แต่ไม่นานจะคลี่คลายในเร็ววัน คนโสดความโสดยังอยู่ทนทานนานยิ่งกว่าเหล็กกล้า.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ช่วงนี้การเปลี่ยนแปลงด้านการงานจะเกิดขึ้นเยอะมาก หากจะย้ายงานจะได้ย้ายแน่ ส่วนคนที่ไม่ได้ย้ายจะมีการเปลี่ยนแปลงในองค์กร คนทำธุรกิจจะวุ่นวายเรื่องคนบ้างเล็กน้อย

การเงิน เรื่องที่ทำให้คุณชื่นใจสุดๆ เห็นทีจะเป็นเรื่องการเงิน ที่ช่วงนี้ว้าวซ่ามาก เพราะอยู่ๆ ก็มีโชคลาภมาเยือนแบบไม่ทันตั้งตัว

ความรัก คนมีคู่ยังดีที่คนรักอยู่เคียงข้าง แม้ว่าความรักจะไม่หวาน แต่ก็ไม่ทิ้งกันแน่นอน คนโสดมีโอกาสได้คุยกับใครบางคนแต่เป็นเพียงรักแบบผ่านๆไม่จริงจัง.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ดวงเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีมากๆ หรือจะเรียกว่าเปลี่ยนจากปลากลายเป็นมังกรเลยก็ได้ เปรียบดั่งแสงสปอตไลต์แห่งความสำเร็จสาดส่องมาที่คุณแล้ว สิ่งดีๆและความสำเร็จจะมาเยือนแน่นอนในช่วงนี้

การเงิน อยู่ดีๆ ก็มีโชคลาภมาเยือน แถมมีโอกาสได้รายได้ก้อนใหญ่จากน้ำพักน้ำแรงอีกด้วย

ความรัก คนมีคู่มีโอกาสวางแผนการพัฒนาครอบครัวไปพร้อมๆ กัน คนโสดช่วงนี้โสดแต่ก็สุขใจดี แต่ก็มีเสน่ห์ทำให้มีคนตีเนียนพยายามมาใกล้ชิดอยู่นะ.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน ดวงการงานของชาวราศีกรกฎดีขึ้นตาม ลำดับ หมอไก่ขอแนะนำให้ชาวราศีกรกฎไปทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อเสริมดวง

การเงิน รายจ่ายลดลง รายได้มากขึ้น ยิ่งขยันยิ่งรวยเร็ว คนทำธุรกิจการค้าจะคล่องตัว หากทำงานประจำแล้วทำงานหลักควบงานเสริมไปด้วย จะยิ่งเห็นเม็ดเงินงอกเงย

ความรัก คนมีคู่มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปข้างหน้าได้เรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง คนโสดในใจเฉยๆ เพราะเจ็บมาเยอะ แต่ความรักครั้งใหม่ก็ดันเข้ามาแบบไม่ได้ตั้งใจ.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ดวงการงานของคุณมีแนวโน้มว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลง การงานของคุณจะหนักขึ้น เยอะขึ้น เจอโจทย์ยากขึ้น แต่หากอดทนไม่ย่อท้อก็จะผ่านไปได้ แม้ว่าจะใช้เวลาหน่อยแต่จะดีในภายหลังแน่นอน

การเงิน ช่วงนี้ควรเน้นเรื่องการรักษาเสถียรภาพทางการเงินเป็นหลักจะดีที่สุด เพราะมีเรื่องให้จ่ายเยอะมาก แต่ละเรื่องก็จำเป็นทั้งนั้น

ความรัก คนมีคู่เริ่มเกิดช่องว่างในความสัมพันธ์แบบที่คุณสองคนไม่ทันสังเกต คนโสดมีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่มาแล้วก็ผ่านไป.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน หน้าที่การงานของชาวราศีกันย์จะค่อยๆ ก้าวหน้าไปทีละขั้น มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่การขยับขยายในครั้งนี้จะทำให้คุณเหนื่อยมากขึ้น

การเงิน กอดกระเป๋าสตางค์ไว้ให้แน่นๆ ช่วงนี้เป็นช่วงที่จ่ายหนักมาก แต่ก็จ่ายไปกับเรื่องจำเป็น เรื่องบ้าน รถหรือเรื่องครอบครัวทั้งนั้น

ความรัก คนมีคู่คุณและคนรักเป็นผู้ใหญ่ดี แม้ว่าจะมีเรื่องขุ่นเคืองกันบ้างแต่สุดท้ายก็เข้าใจกันได้ คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนดีแบบที่คุณอยู่เฉยๆ เขาก็เข้ามาหาคุณเอง.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน อุปสรรคคลี่คลายกลายเป็นความสำเร็จ สิ่งดีๆ และความก้าวหน้าจะบังเกิดขึ้นในช่วงนี้ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญไหว้พระปิดทองพระประจำวันเกิด หรือถ้าหมั่นสวดมนต์บ่อยๆ ก็จะยิ่งเป็นการเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี

การเงิน มีเกณฑ์หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ช่วงนี้ดวงการเงินดี ถือว่าเป็นช่วงแห่งการกอบโกยเลยก็ว่าได้

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักยังมั่นคงดีไม่มีปัญหาอะไร คนโสดตอนนี้โสดต่อไปดีแล้ว เพราะถ้ามีคู่ชีวิตจะวุ่นวาย ×2.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน มีเกณฑ์เหนื่อยแบบสุดเหวี่ยง แต่รับรองว่าผลที่ได้คุ้มค่าอย่างแน่นอน ขอเพียงอดทนและตั้งใจ ความฝันจะกลายเป็นความจริงอย่างแน่นอน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อเป็นการเสริมดวง

การเงิน มีโอกาสได้รายได้มากขึ้นจากความเพียรพยายามของตัวคุณเอง หากช่วงนี้ทำงานหลายอย่างจะยิ่งได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

ความรัก คนมีคู่บางทีเรื่องเพียงเล็กน้อยก็จุดประเด็นให้มีปัญหากันได้ คนโสดโลกยังไม่เหวี่ยงคนดีเข้ามาในชีวิต.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน สู้ๆ ช่วงนี้ชาวราศีธนูต้องอดทนหน่อยเพราะคุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยแบบสุดๆ ชีวิต งานโหดหรือภาระหนักๆ จะตกอยู่ที่คุณเกือบทั้งหมด แต่จะเป็นแบบนี้แล้วสักพักก็จะดีขึ้นแน่นอน

การเงิน ช่วงนี้คุณจะสามารถหาเงินได้มาก แม้ว่าจะมีรายจ่ายมากก็ไม่หวั่น แต่ถ้าวางแผนการเงินไว้สักหน่อยจะดีมากๆ

ความรัก คนมีคู่นับวันคุณและคนรักก็เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ คนโสดความรักอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวคุณเลย แต่ต้องใจเย็นๆ เพราะความรักจะยังไม่เกิดขึ้นทันที.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน แต้มบุญทำงานแล้ว!! ความสำเร็จ ความก้าวหน้า และความสมหวัง จะค่อยๆปรากฏขึ้นให้คุณได้ชื่นใจไปทีละเรื่อง หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือคนพิการหรือคนชรายากไร้เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตา

การเงิน ความเพียรพยายามของคุณจะเป็นผลแล้ว ความสำเร็จในเรื่องการเงินจะมาเยือนในไม่ช้า

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักค่อยๆพัฒนาแน่นแฟ้นไปทีละขั้น คนโสดมีโอกาสได้เจอความรักแบบลมพายุ อยู่ดีๆ ก็พัดเปรี้ยงเข้ามาเลย.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม เพราะชีวิตกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะเรื่องการงาน ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์เจองานหนักงานเยอะ อาจต้องเหนื่อยแต่จะสำเร็จแน่นอน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญตามวัดเก่าวัดเล็กๆ เพื่อเป็นการเสริมดวง

การเงิน มีรายได้เข้ากระเป๋าเรื่อยๆ โดยหลักๆ จะเป็นรายได้ที่มาจากน้ำพักน้ำแรง

ความรัก คนมีคู่บางทีก็หลงลืมความรู้สึกของกันและกันไป โดยเฉพาะคู่ที่คบกันมานานแล้ว คนโสดยังรู้สึกเฉยๆกับเรื่องความรักอยู่.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ซึ่งต้องแลกด้วยหยาดเหงื่อแรงกายและความเพียรพยายามอย่างยิ่ง หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญไว้พระปางสมาธิ เช่น หลวงพ่อโสธร เป็นต้น ถ้ายิ่งมีโอกาสได้ถวายพวงมาลัยดอกดาวเรืองจะยิ่งดีมาก

การเงิน ชาวราศีมีนดวงชะตาเรื่องการเงินดีน่าจับตามองอย่างมาก มีโอกาสได้โชคได้ลาภเพราะบุญเก่าหนุนนำ

ความรัก คนมีคู่อยู่ใกล้คนรักแล้วรู้สึกอบอุ่นในใจลึกๆ คนโสดมีโอกาสได้พบรักหลังจากครองแชมป์ความโสดมานาน.

พ.พาทินี

คุณกำลังดู: น่าจับตา 3 ราศี ดวงการเงินดี บุญเก่าหนุนนำ โชคลาภมาเยือนแบบไม่ทันตั้งตัว

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด