‘นาดาล-โยโควิช’ งานไม่หนัก รอบแรก ‘ออสซี่ โอเพ่น’

'นาดาล-โยโควิช' งานไม่หนัก รอบแรก 'ออสซี่ โอเพ่น' ราฟาเอล นาดาล นักหวดสเปน แชมป์เก่าครั้งที่แล้ว และโนวัก โยโควิช แชมป์เก่า 9 สมัย จากเซอร์เบีย เจองานไม่หนัก ในการแข่งขันรอบเมนดรอว์ รอบแรก แกรนด์สแลม...

‘นาดาล-โยโควิช’ งานไม่หนัก รอบแรก ‘ออสซี่ โอเพ่น’

‘นาดาล-โยโควิช’ งานไม่หนัก รอบแรก ‘ออสซี่ โอเพ่น’

ราฟาเอล นาดาล นักหวดสเปน แชมป์เก่าครั้งที่แล้ว และโนวัก โยโควิช แชมป์เก่า 9 สมัย จากเซอร์เบีย เจองานไม่หนัก ในการแข่งขันรอบเมนดรอว์ รอบแรก แกรนด์สแลม “ออสเตรเลียน โอเพ่น 2023” ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งจะเริ่มแข่งขันในวันที่ 16 มกราคมนี้

โดยเมื่อวันที่ 12 มกราคม ได้มีการจับสลากประกบคู่ รอบเมนดรอว์ออกมาแล้ว ปรากฏว่า ในประเภทชายเดี่ยว นาดาล มือ 2 ของโลก และมือวาง 1 ของรายการ จะพบกับแจ็ค เดรเปอร์ นักหวดดาวรุ่งจากสหราชอาณาจักร ที่เป็นมืออันดับ 40 ของโลก โยโควิช มือ 5 ของโลก และมือวาง 4 ของรายการ พบกับ โรเบร์โต้ การ์บาเยส บาเอน่า มืออันดับ 75 ของโลกจากสเปน ส่วนแคสเปอร์ รุด มือ 3 ของโลก และมือวาง 2 ของรายการจากนอร์เวย์ พบกับ โทมัส มาชาค มือ 115 ของโลกจากเช็ก

ด้านหญิงเดี่ยว ประเภทหญิงเดี่ยว อิก้า สเวียเท็ก มือ 1 ของโลกจากโปแลนด์ พบกับ ยูล นีไมเยอร์ มือ 68 ของโลกจากเยอรมนี องส์ จาเบอร์ มือ 2 ของโลกจากตูนิเซีย พบกับ ทามาร่า ซิดานเช็ก มือ 88 ของโลกจากสโลวีเนีย ด้านดาเนียลล์ คอลลินส์ รองแชมป์เก่าครั้งที่แล้วอเมริกัน มือ 14 ของโลก พบกับ แอนนา คาลินสกาย่า มือ 64 ของโลกจากรัสเซีย

คุณกำลังดู: ‘นาดาล-โยโควิช’ งานไม่หนัก รอบแรก ‘ออสซี่ โอเพ่น’

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด