"นะโม" ตัวแปร "ต้า" เก็บทรงไม่อยู่! หวง "บอม" หนักมาก "พี่จะตีนะเนย" EP.9

"ต้า" เก็บทรงไม่อยู่!! หวง "บอม" หนักมาก ลุ้น!! "นะโม" มีผลต่อหัวใจ ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" EP.9

"นะโม" ตัวแปร "ต้า" เก็บทรงไม่อยู่! หวง "บอม" หนักมาก "พี่จะตีนะเนย" EP.9

เรียกว่าเป็นซีรีส์วายที่มาแรงมากๆในตอนนี้ สำหรับซีรีส์ พี่จะตีนะเนย ทำเอานักแสดงนำอย่าง ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน และ บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช แจ้งเกิดได้เต็มตัวจากเรื่องนี้กันเลย ซึ่งเรื่องราวของทั้งคู่ในซีรีส์กำลังเข้มข้น และเดินทางมาเกินครึ่งเรื่องแล้ว

พี่จะตีนะเนย EP.9

ซึ่งในตอนที่ 9 จะเป็นตอนที่ทุกคนได้ไปค่ายอาสากัน ซึ่ง เนย(ต้า อธิวัตน์) ก็ได้ตาม ทิวา(บอม ธนวัฒน์) มาด้วย แต่เกิดมีปัญหาขึ้นกับ พายุ(ธนภัทร) เพราะเนยไม่พอใจที่เห็นทิวาอยู่กับพายุ ทั้งสองจึงมักจะเกิดอาการไม้เบื่อไม้เมากันอยู่ตลอด สุดท้ายแล้วก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ทั้งสองคนต้องเปิดศึกดวลกัน จนกระทั่งมีฝนตกลงมา แต่ทั้งเนยและพายุต่างฝ่ายต่างก็ไม่ยอมวิ่งไปหลบฝน ยืนมองหน้ากันไม่ไปไหน ซึ่งทิวาเองก็ได้แต่ภาวนาขอให้ทั้งคู่ใจเย็นๆ

พี่จะตีนะเนย EP.9

เบื้องหลังฉากนี้ เรายกกันไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นซีนที่ถ่ายทำกันตั้งแต่ 6โมงเช้าจนถึงเที่ยงคืนกันเลยทีเดียว! นักแสดงทุกคนทุ่มเทกับฉากนี้กันมากๆ ต้องซ้อมและถ่ายจริงในวันที่อากาศแปรปรวนทั้งร้อนและมีฝนตกนิดๆ และยังจะต้องโดนฝนกันจริงๆอีกด้วย เรียกได้ว่าหนักหน่วงกันพอสมควร แต่ก็ผ่านกันมาได้ ต้องขอปรบมือให้จริงๆ

พี่จะตีนะเนย EP.9

ศึกท้าดวลของ เนย และ พายุ คืออะไร แล้วใครกันที่จะชนะในเกมนี้ไป ห้ามพลาด ซีรีส์ พี่จะตีนะเนย EP.9 ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 23.00 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus และทาง AISPLAY เวลา 23.30 น.

คุณกำลังดู: "นะโม" ตัวแปร "ต้า" เก็บทรงไม่อยู่! หวง "บอม" หนักมาก "พี่จะตีนะเนย" EP.9

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด