นายทหารโพสต์คลิป-แคปชั่นเด็ด "ศุภณัฏฐ์" อดจับ "ใบดำ-แดง" ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันยกใหญ่

อาการบาดเจ็บแบบสดๆ ร้อนๆ ทำให้กองหน้าทีมชาติไทย ต้องจำใจขอผ่อนผันการรับใช้ชาติทหารออกไปก่อน และแฟนๆ ภาวนาให้ปีหน้ามาจับใบดำไปให้ได้

นายทหารโพสต์คลิป-แคปชั่นเด็ด "ศุภณัฏฐ์" อดจับ "ใบดำ-แดง" ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันยกใหญ่

อาการบาดเจ็บแบบสดๆ ร้อนๆ ทำให้ กองหน้าทีมชาติไทย ต้องจำใจขอผ่อนผันการรับใช้ชาติทหารออกไปก่อน และแฟนๆ ภาวนาให้ปีหน้ามาจับใบดำไปให้ได้

วันอังคารที่ 11 เมษายน 2566 เดือนเมษายนของทุกปี นอกจากจะเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรือวันปีใหม่ไทย ของคนไทยแล้วนั้น สำหรับชายไทยทุกคนที่ไม่ได้เรียน รด. เมษายน คือเดือนชี้ชะตาการจับใบดำใบแดง ซึ่งชายไทยทุกคนต้องผ่านช่วงเวลานี้กันทุกคน

ชมคลิปคลิกที่นี่

ซึ่ง "เจ้าแบงค์" ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าทีมชาติไทย ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็อายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ไปแล้ว และต้องมาผ่านกระบวนการรับใช้ชาติตามปกติ อย่างไรก็ตามเจ้าตัวมีปัญหาอาการบาดเจ็บจากเกมล่าสุดในลีกที่เอาชนะ ลำปาง ยูไนเต็ด เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ไม่พร้อมที่จะสมัคร หรือจับใบดำใบแดงได้

โดยที่ตามกฎแล้วนั้นการเกณฑ์ทหารของประเทศไทยจะสามารถผ่อนผันได้จนถึงอายุ 26 ปี ซึ่งเจ้าตัวมาครั้งนี้พร้อมกับเฝือกที่เท้าขวาและต้องจำใจผ่อนผันไปก่อน และปีหน้าจะกลับมาใหม่ ซึ่งนายทหารก็ได้โพสต์คลิปที่ "เจ้าแบงค์" มาดำเนินเรื่องการผ่อนผันในครั้งนี้และดูแลเป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังนำเสื้อมาให้เซ็นอีกด้วย

นอกจากนี้ชาวเน็ตที่เห็นคลิปนี้และขอภาวนาให้เจ้าตัวได้ใบดำในการจับสลากครั้งหน้าอีกด้วย.

คุณกำลังดู: นายทหารโพสต์คลิป-แคปชั่นเด็ด "ศุภณัฏฐ์" อดจับ "ใบดำ-แดง" ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันยกใหญ่

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด