Oliver Stone สับเละ Ryan Gosling ว่าเขาไม่ควรเสียเวลากับหนังอย่าง Barbie

Oliver Stone ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ พูดถึงนักแสดงรุ่นลูกอย่าง Ryan Gosling ว่าเขาไม่ควรเสียเวลากับหนังอย่าง Barbie เขาควรรับเล่นหนังที่จริงจังกว่านี้ ล่าสุดได้ออกมาขอโทษที่พูดจาแย่ๆ

Oliver Stone สับเละ Ryan Gosling ว่าเขาไม่ควรเสียเวลากับหนังอย่าง Barbie

Oliver Stone ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Born on the Fourth of July และ Platoon และงานกำกับหนังคลาสสิคในอดีตมากมาย เช่น Wall Street , JFK , Natural Born Killers , และ Any Given Sunday ออกมาพูดถึงดารารุ่นลูกอย่าง Ryan Gosling อย่างตรงไปตรงมาในเรื่องที่เขาเล่นหนังอย่าง Barbie ว่าเขาควรรับเล่นหนังที่จริงจังกว่านี้ ดาราที่เคยเข้าชิงออสการ์จาก Half Nelson และ La La Land ทำไมจึงมาอยู่ในหนังแบบนี้

Oliver Stone กล่าวกับสื่อ CityAM เมื่อเดือนมิถุนายน 2023 ว่า

" Ryan Gosling กำลังเสียเวลามากถ้าเกิดเขาแสดงอะไรไร้สาระแบบนี้ไปเพราะเงิน เขาควรจะรับงานที่มันเป็นที่หนังจริงจังกว่านี้ เขาไม่ควรจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฮอลลีวู้ดกลายเป็นเด็กน้อย ตอนนี้มันมีแต่อะไรแฟนตาซี แฟนตาซี แล้วก็แฟนตาซีเต็มไปหมด หนังสงครามเองก็ด้วย"

นอกจากนี้ Oliver Stone ยังพูดถึงหนังอย่าง the Fast and Furious ที่เขาเคยชอบ ก็ทำตัวเหมือนหนัง Marvel แถมยังพูดถึง John Wick ที่เขาได้ดูมันบนเครื่องบินแล้วบอกว่าระหว่างดูนั้นเขาได้หลับไป 778 รอบ แล้วตื่นมาเพื่อพบว่าเขายังฆ่าคนไม่หยุดหย่อน มันเหมือนกับว่าโลกเสื่อมถอยลงจนกลายเป็นเรื่องไร้เหตุผล

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นล่าสุด Oliver Stone ได้ออกมาแสดงความเห็นผ่าน X ถึงกรณีที่เขาเคยพูดจาดูถูก Barbie ไปเมื่อปีก่อน หลังจากที่สื่อ Deadline ขุดเอาสิ่งที่เขาเคยพูดมาลงซ้ำอีกครั้ง หลังจากที่หนัง Barbie เข้าฉายถล่ม Box office ไปแล้ว ซึ่งหนังได้คำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยม และได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึงแปดรางวัล รวมถึง Ryan Gosling ที่เขาเคยปรามาสก็ยังสามารถเข้าชิงสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม

ล่าสุด Oliver Stone แถลงใน X ว่า

“ในขณะนั้นผมยุ่งอยู่กับการโปรโมตสารคดีเกี่ยวกับนิวเคลียร์ในยุโรป (Nuclear Now) และแทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับโปรเจกต์ Barbie นี้เลย”

เขาบอกต่อไปอีกว่า เขาได้ดูหนังเรื่องนี้ในเดือนกรกฎาคม และชื่นชมหนังเรื่องนี้ในเรื่องความคิดริเริ่มและธีมของมัน

“ผมพบว่าแนวทางของผู้สร้างหนังแตกต่างไปจากที่ผมคาดไว้เยอะเลย...ผมขอโทษที่พูดจาแย่ๆ”

นอกจากนี้เขายังชื่นชมผลงานเก่าของผู้กำกับ Greta Gerwig เรื่อง Lady Bird ปี 2017 ว่ามันคือหนังที่เขาชอบที่สุดในปีนั้น และ Oliver Stone ปิดท้ายด้วยการอวยพรให้ทีม Barbie โชคดีบนเวทีออสการ์ครั้งนี้ด้วย

คุณกำลังดู: Oliver Stone สับเละ Ryan Gosling ว่าเขาไม่ควรเสียเวลากับหนังอย่าง Barbie

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด