‘ปาร์ค ฮัง ซอ’ ประกาศล้างแค้น ‘ช้างศึก’ – หยันแข้งไทยไม่อยู่ในระดับที่...

'ปาร์ค ฮัง ซอ' ประกาศล้างแค้น 'ช้างศึก' - หยันแข้งไทยไม่อยู่ในระดับที่เวียดนามต้องกลัว เมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ประเทศเวียดนาม มีการแถลงความพร้อมของ 2 ชาติระหว่าง ทัพดาวทอง เวียดนาม ที่จะเปิดบ้านมีดิ...

‘ปาร์ค ฮัง ซอ’ ประกาศล้างแค้น ‘ช้างศึก’ – หยันแข้งไทยไม่อยู่ในระดับที่...

‘ปาร์ค ฮัง ซอ’ ประกาศล้างแค้น ‘ช้างศึก’ – หยันแข้งไทยไม่อยู่ในระดับที่เวียดนามต้องกลัว

เมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ประเทศเวียดนาม มีการแถลงความพร้อมของ 2 ชาติระหว่าง ทัพดาวทอง เวียดนาม ที่จะเปิดบ้านมีดิ่ง สเตเดียม กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม พบกับ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ในรอบชิงชนะเลิศ นัดแรก ศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 “เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็กทริก คัพ 2022” ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดช่อง 9 Mcot HD และ T Sport 7

ปาร์ค ฮัง ซอ กุนซือทีมชาติเวียดนามชาวเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า เป้าหมายของตัวเองคือ ล้างแค้น ทีมชาติไทย เพราะพวกเขาเป็นทีมเดียวในอาเซียนที่ตนเคยแพ้ ถ้าทำได้เราจะคว้าแชมป์และยุติบทบาทโค้ชทีมชาติแบบสวยๆ ทีมไทยชุดนี้ไม่มีผู้เล่นหลายคน เช่น “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ แต่เราก็ไม่มี เหวียน คง เฟือง กองหน้าคนสำคัญเช่นกัน พวกเขามีผู้เล่นที่ทำเกมรุกได้ดี เช่น เบอร์ 5 (พรรษา เหมวิบูลย์), เบอร์ 6 (สารัช อยู่เย็น), เบอร์ 7 (สุภโชค สารชาติ), เบอร์ 11 (พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี) แต่ไม่ถึงในระดับที่เราต้องกลัว การโจมตีของพวกเขาอยู่ที่หมายเลข 3 (ธีราทร บุญมาทัน) หากเราหยุดเขาได้ก็ไม่มีอะไรต้องกลัว”

คุณกำลังดู: ‘ปาร์ค ฮัง ซอ’ ประกาศล้างแค้น ‘ช้างศึก’ – หยันแข้งไทยไม่อยู่ในระดับที่...

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด