เป๊ปรับสภาพเรือฟอร์มแย่สมควรพ่ายนักบุญร่วงศึกคาราบาวคัพ

เป๊ปรับสภาพเรือฟอร์มแย่สมควรพ่ายนักบุญร่วงศึกคาราบาวคัพ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวภายหลังลูกทีมพลิกพ่ายเซาธ์แฮมป์ตัน 0-2 ในศึก "คาราบาวคัพ" รอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 11 มกราค...

เป๊ปรับสภาพเรือฟอร์มแย่สมควรพ่ายนักบุญร่วงศึกคาราบาวคัพ

เป๊ปรับสภาพเรือฟอร์มแย่สมควรพ่ายนักบุญร่วงศึกคาราบาวคัพ

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวภายหลังลูกทีมพลิกพ่ายเซาธ์แฮมป์ตัน 0-2 ในศึก “คาราบาวคัพ” รอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 11 มกราคม ว่า นัดนี้ทีมที่ดีกว่าเป็นฝายชนะ ยอมรับว่าเราเล่นได้ไม่ดีเลย โดยเฉพาะในช่วงต้นเกม อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาเคยมีหลายนัดที่ถึงจะเริ่มต้นไม่ดีแต่ก็ตั้งหลักและพลิกสถานการณ์ได้ แต่นัดนี้ทำไม่ได้

เป๊ปกล่าวต่อว่า ถ้าคุณเตรียมตัวมาไม่ดีพอ ก็มักจะทำอะไรขาดๆ เกินๆ ไม่สามารถยิงประตูได้ แต่ถ้าเตรียมตัวมาดีก็จะยิงได้ นี่เป็นค่ำคืนที่แย่สำหรับทีม ขณะที่คู่แข่งทำได้เหนือกว่า เราจึงต้องแสดงความยินดีกับผู้ชนะ การจะคว้าชัยได้ทีมควรต้องเล่นให้คู่ควรกับชัยชนะ ซึ่งนัดนี้ซิตี้ไม่คู่ควรที่จะเก็บชัยได้เลย

สำหรับผลการจับสลากประกบคู่รอบรองชนะเลิศ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเซาธ์แฮมป์ตัน พบ นิวคาสเซิล แข่งขันระบบเหย้า-เยือน ทีมที่ชื่อขึ้นก่อนจะเป็นทีมเหย้าในนัดแรก โดยแข่งขันสัปดาห์วันที่ 23 และ 30 มกราคม

คุณกำลังดู: เป๊ปรับสภาพเรือฟอร์มแย่สมควรพ่ายนักบุญร่วงศึกคาราบาวคัพ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด