เป้าหมายชัดเจน "ศฤงคาร" วางเป้ามีแต้มติดมือเกมบุกเยือน "ราชบุรี" ศึกไทยลีก

เป้าหมายชัดเจน "ศฤงคาร" วางเป้ามีแต้มติดมือเกมบุกเยือน "ราชบุรี" ศึกไทยลีก

"ศฤงคาร พรหมสุภะ" วางเป้ามีคะแนนติดมือในเกมที่จะยกพลออกไปเยือน "ราชบุรี เอฟซี" ในศึก ไทยลีก 1 นัดที่ 22 ประจำซีซั่น 2022-23

วันที่ 3 มี.ค. 66 ความพร้อมของทีมค้างคาวไฟ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2022-23 เกมที่ 22 ต้องเดินทางไปเยือน "ราชบุรี เอฟซี" ในวันเสาร์ ที่ 4 มีนาคม โดยจะฟาดแข้งเวลา 19.00 น. ที่สนาม ดราก้อน โซลาร์ ปาร์ค

ล่าสุด "เจ้าเหน่ง" ศฤงคาร พรหมสุภะ ออกมากล่าวว่า "ทีมมีความพร้อมและความมั่นใจในเกมนี้มาก แม้จะเป็นเกมที่พวกเราต้องออกไปเล่นนอกบ้าน เพราะในเกมนัดที่ผ่านมาสามารถปลดล็อกเก็บชัยชนะเหนือลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ดมาได้ ส่วนเป้าหมายทีมนักเตะทุกคนหวังว่าจะมีแต้มกลับบ้านเพื่อไปฝากแฟนบอลให้ได้"

"ตอนนี้ทีมวางเป้าหมายว่า จะทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้เสียประตู เพราะนั่นหมายถึงเราจะมี 1 แต้มกลับบ้านแน่นอน หากเราสามารถแพ็กเกมบุกและยิงประตูได้ ถือว่าพวกเรามีโบนัสกลับบ้าน ส่วนเป้าหมายส่วนตัวผม ฐานะเป็นปราการด่านหลัง พร้อมจะรักษาพื้นที่ไม่ให้คู่แข่งเข้ามาทำประตูได้"

"แน่นอนว่าเป็นความคาดหวังที่ทีมต้องทำผลงานให้บรรลุเป้าหมายให้ได้เช่นกัน แต่ไม่ใช่ความกดดัน เพราะเกมแข่งขันแต่ละนัด พวกเราพร้อมทำเต็มที่ แม้จะการันตีไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะได้ทุกนัด แต่เชื่อว่าจากการฟอร์มของนักเตะค้างคาวไฟจะทำให้ทีมประสบความสำเร็จและแฟนบอลมีความสุขแน่นอน ในเกมนอกบ้านของเราครั้งนี้ ผมขอกำลังใจจากแฟนบอลด้วย หากสามารถมาตามเชียร์กันถึงสนามดราก้อน โซลาร์ ปาร์คได้ ขอให้มา แต่หากไม่สามารถมาได้ ขอให้ติดตามชมผ่านช่องทางเอไอเอสเพลย์ และเฟซบุ๊กของสโมสรซึ่งจะรายงานผลความเคลื่อนไหว ซึ่งแฟนบอลสามารถเข้าไปแสดงความเห็นเพื่อให้กำลังใจกันได้"

คุณกำลังดู: เป้าหมายชัดเจน "ศฤงคาร" วางเป้ามีแต้มติดมือเกมบุกเยือน "ราชบุรี" ศึกไทยลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด