เปิดแล้ว White Melody เกมมือถือ RPG สุดน่ารักตัวใหม่ล่าสุดจากแดนโสม

Sesisoft วันนี้ได้มีการประกาศเปิดให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือใหม่ล่าสุดจากทางค่าย โดยเกมนี้มีชื่อว่า White Melody เป็นเกมแนว RPG สุดอนิเมะที่เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่าน Google Play Store และ App Store

เปิดแล้ว White Melody เกมมือถือ RPG สุดน่ารักตัวใหม่ล่าสุดจากแดนโสม

Sesisoft วันนี้ได้มีการประกาศเปิดให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือใหม่ล่าสุดจากทางค่าย โดยเกมนี้มีชื่อว่า White Melody เป็นเกมแนว RPG สุดอนิเมะที่เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่าน Google Play Store และ App Store ทั้งสองระบบบนสโตร์ประเทศเกาหลีใต้ เกมจะรองรับภาษาเกาหลีเท่านั้น อนาคตจะมีการเปิดให้บริการในประเทศอื่นๆ อีกหรือไม่ต้องรอติดตาม ถ้ามองผ่านๆ เกมนี้ก็อาจจะเป็นเกมภาพการ์ตูนน่ารักทั่วไป แต่ความพิเศษก็คือเกมผสมผสานเข้ากับรูปแบบของการ์ดเกม เราจะต้องออกคำสั่งต่างๆ ด้วยการเลือกการ์ดบนมือจ่ายค่า Core ในการใช้ความสามารถต่างๆ

 white-melody-(2)

White Melody เป็นเกมแนว Collectible RPG ที่คุณจะได้จัดทีมเพื่อตะลุยด่านผสมผสานกับการ์ดเกมที่มีทักษะหลากหลาย มีตัวละครให้เลือกมากมายตามความหายาก และแน่นอนเราจะต้องพัฒนาตัวละครเหล่านั้นให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทางด้าน Content ต่างๆ ก็จะเป็นพื้นฐานของเกมโทรศัพท์มือถือทั่วไปไม่ว่าจะเป็น Main Event, ภารกิจรายวัน, ภารกิจสัปดาห์, ระบบกิลด์และอื่นๆ อีกมากมาย ประกอบเข้ากับงานภาพกตัวการ์ตูนสไตล์ Chibi น่ารักใสๆ เข้าถึงง่าย ก็น่าจะเป็นอะไรที่แฟนเกมมือถือชอบไม่น้อย เอาเป็นว่าหากใครสนใจสามารถใช้ VPN เพื่อเล่นได้เลย

white-melody-(3)

white-melody-(4)

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sesisoft.whitechord1
  • https://apps.apple.com/kr/app/화이트멜로디/id1628238983

คุณกำลังดู: เปิดแล้ว White Melody เกมมือถือ RPG สุดน่ารักตัวใหม่ล่าสุดจากแดนโสม

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด