เปิดโลเคชันน้ำตกสวยในฉากหนัง "สัปเปร่อ" ที่คนกำลังตามหากันมากที่สุด!

พาไปชมโลเคชันน้ำตกสวยในหนังเรื่องสัปเหร่อ โลเคชันที่หลายคนกำลังตามหา

เปิดโลเคชันน้ำตกสวยในฉากหนัง "สัปเปร่อ" ที่คนกำลังตามหากันมากที่สุด!

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสฟีเวอร์มากๆ สำหรับหนังเรื่องสัปเหร่อ จากจักรวาลไทยบ้าน ที่ในตอนนี้กำลังพุ่งทะยานทำรายได้ขึ้นสู่ 500 ล้านแล้วในวันนี้ พร้อมด้วยฟีดแบ็คของหนังที่ดีมากๆ บอกต่อกันปากต่อปากจนหลายๆ คนต้องตามไปดูและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีจริงๆ

ซึ่งนอกจากพล็อตเรื่อง การแสดงของนักแสดง และเพลงประกอบหนังที่ถูกพูดถึงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนตามหากันจากหนังเรื่องนี้ก็คือโลเคชันถ่ายทำหนัง ซึ่งมีฉากหนึ่งที่หลายๆ คนอยากจะไปตามรอยกันมากๆ เพราะเป็นวิวบรรยากาศน้ำตกขนาดใหญ่ที่ดูสวยงามอลังการ และเป็นหนึ่งในฉากสำคัญของหนังเรื่องนี้ที่เรียกน้ำตาให้กับหลายๆ คน วันนี้ Sanook Travel จะพาทุกคนไปไขคำตอบกันว่าน้ำตกแห่งนี้คือที่ไหน และตั้งอยู่ตรงไหนกันแน่ ตามเราไปดูกันเลยครับ

น้ำตกที่ทุกคนได้เห็นในหนังแท้จริงแล้วคือที่ตาดเยือง (Tad Nyuang Waterfall) น้ำตกสวยชื่อดังของประเทศลาว ซึ่งคนไทยนิยมไปเที่ยวกันเป็นอย่างมาก โดยโลเคชันของน้ำตกนั้นตั้งอยู่ที่แขวงจำปาสัก ในดินแดนลาวใต้นี้เอง

สำหรับการไปเที่ยวตาดเยืองนั้น เราสามารถเข้าไปเยี่ยมชมทัศนียภาพของน้ำตกได้ใกล้ๆ เลย โดยน้ำตกแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในน้ำตกที่สวยที่สุดของประเทศลาว รายล้อมไปด้วยความเขียวขจีของป่าไม้ และสายน้ำขนาดใหญ่ที่ไหลลงจากหน้าผาสูง เป็นภาพที่สวยงามเกินบรรยาย

เรียกได้ว่าเป็นโลเคชันถ่ายทำที่สวยงามอลังการ ควรค่าแก่การไปตามรอยจริงๆ หากใครมีโอกาสไปเที่ยวทางลาวใต้ลองแวะไปกันครับ

gettyimages-155296310-170667a

 

 

คุณกำลังดู: เปิดโลเคชันน้ำตกสวยในฉากหนัง "สัปเปร่อ" ที่คนกำลังตามหากันมากที่สุด!

หมวดหมู่: เที่ยวต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด