เปิดตัว Zoids Wild Arena NFT มาพร้อมกับ Gameplay Teaser

ตัวแทนเปิดให้บริการ Act Games เปิดตัววิดีโอแนวคิดใหม่ล่าสุดและทีเซอร์เกมเพลย์สำหรับเกมใหม่ที่สร้างจากไอพี Zoids การ์ตูนหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ขวัญใจหลายๆ คนที่นำจับมาทำเป็นเกมในชื่อ Zoids Wild Arena NFT

เปิดตัว Zoids Wild Arena NFT มาพร้อมกับ Gameplay Teaser

ตัวแทนเปิดให้บริการ Act Games เปิดตัววิดีโอแนวคิดใหม่ล่าสุดและทีเซอร์เกมเพลย์สำหรับเกมใหม่ที่สร้างจากไอพี Zoids การ์ตูนหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ขวัญใจหลายๆ คนที่นำจับมาทำเป็นเกมในชื่อ Zoids Wild Arena NFT อย่างที่เห็นในชื่อเกมนี้ได้นำเอา Cryptocurrency และ NFTs เป็นส่วนหนึ่งของระบบภายในเกมที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างรายได้ และทำการทดสอบ Beta Test สำหรับพีซีและโทรศัพท์บน Android ในเดือนพฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมาแล้วด้วย จนวันนี้ได้เปิดเผยตัวอย่างใหม่ โดยไคลเอนต์อย่างเป็นทางการของเกมสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้เลย คลิก

เกมดังกล่าวเป็นเกมต่อสู้ Card Games ในรูปแบบออนไลน์ที่มี ZOIDS มากมายตลอดทั้งอนิเมะและการดัดแปลงเกมต่างๆ เกมดังกล่าวประกอบด้วยการ์ด ยูนิต และทักษะสองประเภท โดยยูนิตที่ประกอบขึ้นเป็นกองกำลังและทักษะจำนวนมากของคุณ ให้คุณเปิดใช้งานเอฟเฟกต์อันทรงพลังระหว่างการเล่นเกม เรียกสัตว์ประหลาดหลายตัว เพิ่มพลังงาน จั่วการ์ดมากขึ้น และอื่นๆ อีกมากมาย

 

คุณกำลังดู: เปิดตัว Zoids Wild Arena NFT มาพร้อมกับ Gameplay Teaser

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด