เป็นไงบ้าง? "เคน" เผยความรู้สึกหลังเห็น สเปอร์ส นำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก

เป็นไงบ้าง? "เคน" เผยความรู้สึกหลังเห็น สเปอร์ส นำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก

แฮร์รี เคน กองหน้ากัปตันทีมชาติอังกฤษ ยอมรับว่าเขาจะคอยสนับสนุน ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ตลอดไป และยินดีที่ได้เห็นพวกเขานำจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกเวลานี้

เคน ย้ายจาก สเปอร์ส เข้าร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิค ด้วยค่าตัว 100 ล้านปอนด์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เพื่อเติมเต็มความทะเยอทะยานในการคว้าแชมป์ของตนเอง

เขาเปิดเผยอีกว่าชื่นชอบการใช้ชีวิตในเยอรมนี แต่ก็เสริมว่าชื่นชมผลงานการทำทีมของ อันเก ปอสเตโคกลู

"มันเยี่ยมมากที่ได้เห็น (สเปอร์ส นำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก) ผมคิดว่าผมเคยพูดไปแล้วว่าผู้จัดการทีมกำลังทำผลงานที่ดีสำหรับพวกเขาด้วยวิธีการเล่นของพวกเขา แฟนบอลคอยหนุนหลังทีม และแน่นอนว่านี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการหลังจากไม่กี่ปีที่ผ่านมา" เคน กล่าว

"ผมจะตามดู สเปอร์ส และพรีเมียร์ลีกอยู่เสมอ แน่นอนว่ายังมีเส้นทางที่ต้องดำเนินต่อไป แต่อย่างที่ผู้จัดการทีมพูด ไม่มีเหตุผลใดที่แฟนๆไม่ควรตื่นเต้น และมีความสุขกับสิ่งที่กำลังดำเนินไป หวังว่าพวกเขาจะดำเนินต่อไปได้"

"ผมได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนตลอดอาชีพค้าแข้งของผม ผมเป็นแฟนบอล ท็อตแนม และผมอยากเห็น ท็อตแนม ทำผลงานได้ดี ไม่มีทีมอื่นในพรีเมียร์ลีกที่ผมอยากจะให้ชนะไปมากกว่า ท็อตแนม"

"นอกจากนี้ผมต้องให้ความเคารพต่อ บาเยิร์น มิวนิค ด้วย และแน่นอนว่าแฟนบอลรู้ดีว่าผมจะให้กำลังใจ สเปอร์ส เสมอ ไม่มีข้อกังขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ผมต้องให้ความสนใจทั้งหมดกับ บาเยิร์น มิวนิค และพาพวกเราประสบความสำเร็จมากที่สุด"

"ดังนั้น ผมรู้ว่าจะต้องมีคำถามแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ ท็อตแนม กำลังทำผลงานได้ดี แน่นอนว่าผมหวังว่าพวกเขาจะทำได้ดีที่สุด แต่ผมต้องโฟกัสกับทีมที่ผมอยู่และพยายามแสดงผลงานให้ บาเยิร์น มิวนิค ก่อน"

คุณกำลังดู: เป็นไงบ้าง? "เคน" เผยความรู้สึกหลังเห็น สเปอร์ส นำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด