ผ่านไปกี่ปีก็มีแต่เธอ! เผยภาพสุดน่ารักของคู่รักนักท่องเที่ยวที่เดินทางกันมากว่า 40 ปี

เรื่องราวความน่ารักของคู่รักนักเดินทางที่กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ กับการเดินทางที่ยาวนานกว่า 40 ปี

ผ่านไปกี่ปีก็มีแต่เธอ! เผยภาพสุดน่ารักของคู่รักนักท่องเที่ยวที่เดินทางกันมากว่า 40 ปี

ในโลกโซเชียลมีเดียได้มีการแชร์ภาพไวรัลจากเพจเฟซบุ๊ก “แม่อยากได้รูป 1 คอลเลคชึ่น” ซึ่งเป็นภาพที่ลงไว้เดือนที่แล้วของคุณลุงคุณป้า 2 ท่าน สมัยวัยหนุ่มสาวเมื่อปี 2526 ขณะเดินทางไปเที่ยว จ.เชียงใหม่ และได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเอาไว้ที่บริเวณทางขึ้นวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร จนเวลาเนิ่นนานผ่านไปจนถึงปัจจุบันปี 2566 ทั้งคู่ได้กลับไปถ่ายภาพ ณ จุดเดิมอีกครั้ง ก่อนจะนำมาโพสต์ลงในเพจดังกล่าวซึ่งมีลูกสาวเป็นผู้ดูแล พร้อมระบุข้อความว่า “40 ปี พอดีเลยค่ำ รูปถ่ายคือสิ่งยืนยันว่าครั้งนึงในอดีต ได้เคยไปที่ๆ นั้นจริงๆ ถ้าแฟนชวนว่า “ไปถ่ายรูปกันเถอะ” รีบเลยนะ วันนึงหยิบออกมาดู มันจะเป็นของมีค่ามากๆ เลยค่ะ หลังจากโพสต์ลงในโลกโซเชียลมีผู้สนใจเข้ามากดไลค์มากถึงเกือบ 5 แสนครั้ง และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ก่อนจะมีการแชร์ออกไปมากกว่า 4 หมื่นครั้งทีเดียว

1332907

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับคุณลุงจักรี มั่นคง อายุ 66 ปี และ คุณป้าเฉลา  มั่นคง อายุ 66 ปี สองสามีภรรยา ผู้ที่เป็นเจ้าของภาพไวรัลดังกล่าว พร้อมเปิดเผยว่า ปัจจุบันเป็นข้าราชการบำนาญทั้งคู่ หลังจากเกษียณแล้วก็พอมีเวลาว่างจึงได้เดินทางไปท่องเที่ยวกับครอบครัวตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งลูกสาวมักจะชอบถ่ายรูปให้กับพ่อแม่แล้วนำไปโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊ก “แม่อยากได้รูป 1 คอลเลคชึ่น” จนมีผู้ติดตามและชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ส่วนภาพที่เป็นไวรัลนั้นตนทั้งคู่อยากจะระลึกถึงความหลังเมื่อครั้ง 40 ปีที่แล้ว ปีนี้จึงหวนกลับไปถ่ายรูป ณ จุดเดิมที่เคยถ่ายร่วมกัน เพราะใช้ชีวิตคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขอยู่ด้วยกันมานาน ปัจจุบันก็ยังมีความหวานซึ้งดูแลกันอย่างเสมอต้นเสมอปลายตลอดมา สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นความภูมิใจเพราะภาพเก่าก็มีคุณค่าทางจิตใจ ที่ได้นำภาพในอดีตที่มีความหมายกับชีวิตคู่มาบอกเล่าเรื่องราวด้วย

1332919

1332915

สุดท้ายจึงอยากฝากถึงคู่รักคู่อื่นๆ ถ้าหากอยากจะให้ความรักมั่นคงยืนยาวต้องมีความซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ออกนอกลู่นอกทาง รักเขาแล้วก็อย่าทำให้เขาผิดหวัง เรื่องความรักต้องมีความเข้าอกเข้าใจกัน ถ้อยทีถ้อยอาศัย รู้จักให้อภัยและคิดถึงความดีที่เคยมีต่อกันอีกด้วย.

คุณกำลังดู: ผ่านไปกี่ปีก็มีแต่เธอ! เผยภาพสุดน่ารักของคู่รักนักท่องเที่ยวที่เดินทางกันมากว่า 40 ปี

หมวดหมู่: เที่ยวทั่วไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด