ภาพเดียว บนโพเดี้ยม ที่สะเทือนไปทั่วโลก นักกีฬาอียิปต์ ควักธง ปาเลสไตน์มาชู โดยมีนักกีฬา อิสราเอล อยู่บนนั้นด้วย

ยืนยันภาพเก่า!!! นักกีฬาอียิปต์ ควักธงปาเลสไตน์มาชู โดยมีนักกีฬา อิสราเอล อยู่บนนั้นด้วย

ภาพเดียว บนโพเดี้ยม ที่สะเทือนไปทั่วโลก นักกีฬาอียิปต์ ควักธง ปาเลสไตน์มาชู โดยมีนักกีฬา อิสราเอล อยู่บนนั้นด้วย

หลังจากเกิดภาพดราม่าสนั่นโลก บนโพเดี้ยมรับรางวัลในการแข่งขันคาราเต้ ที่สะเทือนไปทั่วโลก โดย นักกีฬาอียิปต์ ควักธง ปาเลสไตน์มาชู โดยมีนักกีฬา อิสราเอล อยู่บนนั้นด้วย

ล่าสุดภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าที่ปล่อยออกมาในช่วงเวลาที่กำลังเกิดสงครามระหว่าง อิสราเอล และ กลุ่มฮามาส ในประเทศปาเลสไตน์ โดยที่ทั่วโลกกำลังวิตกกังวลเป็นอย่างมากในสภาวะสงครามจะลุกลามไปยังวงการกีฬา

โดยภาพนี้เกิดขึ้น ในการแข่งขัน คาราเต้ รายการ “World Traditional Karate Championship” ที่จัดแข่งขันกันที่สโลวีเนีย เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2565 (ปี 2022) ซึ่งเป็นภาพเก่าแต่โดนขุดขึ้นมาใช้เพื่อบางสิ่งบางอย่างในช่วงที่เกิดสงคราม

โดยภาพนี้กำลังดัง และถูกแชร์ไปมากมาย ซึ่งเป็นภาพขณะที่นักกีฬาอยู่บนโพเดี้ยม โดยแชมเปี้ยน อันดับ 1 และ อันดับสอง เป็นนักกีฬาจากประทเทศอิยิปต์ แต่พวกเขาได้นำธงชาติของประเทศปาเลสไตน์ ขึ้นไปชูบนโพเดี้ยม พร้อมกับยืนยืมอยู่บนโพเดี้ยม ในขนะที่อันดับที่สาม ที่กลายเป็นดราม่านั่นคือ นักกีฬาจากอิสราเอล ที่ถือธงชาติของเขาเช่นกัน และเขาได้แต่มองตาปริบๆ กับ อันดับ 1 และ อันดับ 2 ที่ยืนยิ้มอยู่บนโพเดี้ยมนั้น

ทั้งนี้  ภาพดังกล่าว ได้ถูกแชร์ออกไปในสังคมวงการกีฬาทั่วโลก และต่างก็วิพากวิจารณ์ไปในหลายทิศทาง แต่มีบางส่วนที่ไม่ทราบเลยว่าภาพที่แชร์ออกไปนั้นเป็นภาพเก่าที่เกิดขึ้นก่อนสงครามที่ปะทุขึ้นในช่วงเวลานี้

คุณกำลังดู: ภาพเดียว บนโพเดี้ยม ที่สะเทือนไปทั่วโลก นักกีฬาอียิปต์ ควักธง ปาเลสไตน์มาชู โดยมีนักกีฬา อิสราเอล อยู่บนนั้นด้วย

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด