ภาพทายนิสัย บอกได้ว่า “จุดอ่อน” ของคุณคืออะไร

ภาพทายนิสัย บอกได้ว่า “จุดอ่อน” ของคุณคืออะไร

ภาพทายนิสัย ภาพแรกที่มองเห็นจากภาพนี้บอกได้ว่า “จุดอ่อน” ของคุณคืออะไร คำตอบอาจเป็นเรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน  

เป็นเรื่องปกติในชีวิตของมนุษย์ ที่มีจุดแข็ง ก็ต้องมีจุดอ่อน และภาพทายใจที่เรานำมาฝากกันวันนี้ จะช่วยบอกว่า “จุดอ่อน” ของคุณคืออะไร ซึ่งการรับรู้จุดอ่อนของตัวเอง ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะคุณจะได้ปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์อย่างเข้มแข็ง

เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ลองดูภาพ แล้วบอกซิว่าภาพแรกที่คุณมองเห็นคืออะไร

ภาพทายนิสัย จากสิ่งแรกที่มองเห็นภาพทายนิสัย จากสิ่งแรกที่มองเห็น 

ปลา

จุดอ่อนของคุณคือ คุณเป็นคนไม่ค่อยรับผิดชอบสักเท่าไร แน่นอนว่าคุณสามารถทำงานที่คุณได้รับมอบหมายให้เสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์ แต่ขณะเดียวกัน คุณก็ไม่ชอบเลยที่จะต้องเป็นคนตัดสินใจ หรือต้องรับผิดชอบอะไรด้วยตัวเอง เพราะคุณเป็นคนลังเลอยู่ตลอดเวลา คุณไม่สามารถเลือกอะไรให้กับตัวเองได้ แม้จะเป็นเรื่องง่าย ๆ ก็ตาม หลายครั้งที่คุณก็เลยยอมทำตามสิ่งที่คนอื่นบอกให้ทำ แต่คุณก็จะพบว่ามันผิดเพี้ยนไปเสียหมด ดังนั้นเรียนรู้ที่จะตัดสินใจเลือกอะไรด้วยตัวเองเสียบ้าง ก็จะเป็นเรื่องดี

แมลงปอ

คุณเป็นคนใจเย็น แต่จุดอ่อนของคุณคือ คุณไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสังคมรอบตัวได้ คุณไม่สามารถคิดภาพว่าจะอยู่กับคนบางคนได้อย่างไร คุณชอบอยู่ตัวคนเดียวนั่นแหละ เพราะเหตุผลที่ว่าคุณมีปัญหากับการเข้าสังคม คุณจึงมีวิธีการที่จำกัดมาก ๆ ในการสร้างมิตรภาพใหม่ ๆ ดังนั้น คุณควรเชื่อมั่นใจตัวเองและความแข็งแกร่งของตัวเองมากกว่านี้อีกหน่อย เรียนรู้ที่จะสร้างสะพานเพื่อเชื่อมมิตรภาพกับคนอื่น ๆ แล้วอะไรหลาย ๆ อย่างจะดีขึ้นเอง

บ่อน้ำ

ถ้าคุณมองเห็นบ่อน้ำเป็นอย่างแรก คุณเป็นคนคล่องแคล่ว ฉลาด และพลังเหลือล้น สิ่งเดียวที่เป็นจุดอ่อนของคุณ คือความเป็นคนตรง ๆ ขวานผ่าซากของคุณนี่แหละ คุณไม่รู้ว่าจะหยุดพูดได้อย่างไร และบางทีก็เลยไปถึงการหักห้ามอารมณ์ความรู้สึกของตัวเอง เพราะเป็นแบบนี้ ทำให้หลายครั้งคุณมักจะมีปัญหากับคนอื่น ๆ และบางครั้งก็มีปัญหากับคนใกล้ตัวของคุณเอง

ดวงตา

ถ้าภาพแรกที่คุณเห็นคือดวงตา คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ คุณรู้ว่าตัวเองมีพรสวรรค์และมีเอกลักษณ์ เพราะเป็นแบบนี้แหละ ทำให้จุดอ่อนของคุณคือความเย่อหยิ่งของคุณเอง และนั่นทำให้คุณสูญเสียมิตรภาพจากเพื่อนรักหรือคนใกล้ตัว ไม่มีไรอยากรู้สึก “ด้อยกว่า” ดังนั้นคุณต้องรู้จักภูมิใจในตัวเอง โดยไม่ทำให้คนอื่นรู้สึกต่ำต้อย ไม่แบบนั้นคุณจะไม่เหลือใครอยู่ข้างตัวเลย

 

คุณกำลังดู: ภาพทายนิสัย บอกได้ว่า “จุดอ่อน” ของคุณคืออะไร

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด