เพจดังแย้ง ”บอสบอล” ไม่เคยขอให้สังคมเห็นใจ อดีตมือกาว “ชลบุรี” ที่ขับรถชนเสียชีวิต

เพจดังแย้ง ”บอสบอล” ไม่เคยขอให้สังคมเห็นใจ อดีตมือกาว “ชลบุรี” ที่ขับรถชนเสียชีวิต

เพจดังแย้ง ”บอสบอล” ไม่เคยขอให้สังคมเห็นใจ “วรวุฒิ” หลังอดีตมือกาว “ชลบุรี” ที่เพิ่งขับรถชนเสียชีวิต คัมแบ็กเฝ้าเสา “ไทยลีก 3”

วันที่ 25 ม.ค. 66 หลังจาก วรวุฒิ สุขุนา อดีตนายทวาร ชลบุรี เอฟซี ที่ถูกยกเลิกสัญญาไปเมื่อเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา จากเหตุเมาแล้วขับรถชนคนตาย 1 ศพ และเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ซึ่งปัจจุบัน คดีความยังอยู่ในกระบวนการพิจารณาของศาล และจะมีการตัดสินคดีในเดือนเมษายนนี้ โดยระหว่างช่วงพักเบรกลางซีซั่น 2022-23 ในช่วงตลาดซื้อขายเลก 2 พัทยา ดอลฟินส์ ได้คว้าตัว วรวุฒิ สุขุนา มาเฝ้าเสาสู้ศึก ไทยลีก 3 และเจ้าตัวได้โอกาสลงเฝ้าเสาให้ทีมเป็นเกมแรก พาต้นสังกัด เปิดบ้านอัด อัศวิน เกาะขวาง ยูไนเต็ด 2-0 ทำให้โลกโซเชียลต่างถามถึงความเหมาะสมของ เคสดังกล่าว ว่าควรให้คดีถึงที่สิ้นสุด แล้วค่อยกลับมาเฝ้าเสาจะดีกว่าหรือไม่

ก่อนที่สื่อและเพจจะออกมารายงานว่า ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า อยากจะให้ทุกฝ่ายเห็นใจ วรวุฒิ สุขุนา เพราะจำเป็นจะต้องหาเงิน โดยเฉพาะการมาเยียวยาผู้ได้รับบาดเจ็บจากกรณีดังกล่าว และการที่นักเตะจะไปเล่นกับทีมใหม่ ไม่ผิดกฎระเบียบของการจัดแข่งขัน

แต่ล่าสุด เพจดังอย่าง “ลูกน้ำเค็ม” ออกมาแย้งว่า “ผมได้ทำการสอบถามไปถึง "บอสบอล" กับการให้สัมภาษณ์สื่อต่างๆ หรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องของ "เจ้าแบงค์ วรวุฒิ สุขุนา" ที่หลายๆ เพจเอาไปลงว่า "บอสบอล" ให้สัมภาษณ์ให้สังคมเห็นใจ เจ้าแบงค์ ตามหน้าสื่อและเพจต่างๆ ลงกันทั่วเมืองไทย สรุปแล้ว "บอสบอล" ไม่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อใดๆ หรือเพจไหนๆ ทั้งสิ้น และได้ยินมาว่า "บอสบอล" กำลังให้ทนายส่วนตัวรวบรวมหลักฐานจากเพจต่างๆ เพื่อฟ้องร้อง กับการปั้นข่าวขึ้นมาทำให้เจ้าตัวเสียหาย”

ปัจจุบัน ชลบุรี เอฟซี มี 33 คะแนน รั้งอันดับ 2 ของตาราง ตามหลังจ่าฝูง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 9 คะแนน จาก 16 เกมที่ลงแข่งขัน

คุณกำลังดู: เพจดังแย้ง ”บอสบอล” ไม่เคยขอให้สังคมเห็นใจ อดีตมือกาว “ชลบุรี” ที่ขับรถชนเสียชีวิต

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด