เผยภาพดัมมี่ของ "Samsung Galaxy S23 Series" ตอกย้ำดีไซน์เดิม

เผยภาพดัมมี่ของ "Samsung Galaxy S23 Series" ตอกย้ำดีไซน์เดิม

หลังจากที่วันเปิดตัวของ Samsung Galaxy S23 Series ได้ถูกประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าย่อมมีภาพหลุดของดีไซน์ของ Galaxy S23 เพิ่มมากขึ้น

ล่าสุดวันนี้ gsmarena.com ได้เผยแพร่ภาพที่อ้างว่ามันเป็นเครื่องดัมมี่ของ Galaxy Galaxy S23 ทั้งสามเครื่องออกมาให้เราได้เห็น แม้จะภาพที่เห็นมันไม่ได้บอกอะไรเรามากเกี่ยวกับเรื่องของสเปกต่างๆ ของรุ่นนี้ แต่ก็ทำให้เราทราบขนาดและหน้าตาว่ารุ่นใหม่จะเป็นเช่นไร (และแน่นอนว่าหลุดมาในตอนนี้มักจะเป็นของจริงเสมอ!) ดูเหมือนว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในรุ่นของ S23 Ultra

สำหรับรายละเอียดของ Samsung Galaxy S23 แบบคร่าวๆ มีดังนี้

Galaxy S23 Ultra ขนาดเครื่องหากดูด้วยตาจากภาพไม่ได้แตกต่างจากเดิม แต่ว่าสิ่งที่เปลี่ยนไปคือวงแหวนล้อมกล้องจะเป็นสีเงินแทนที่จะเป็นสีดำหรือสีตามเครื่อง อัปเกรดความละเอียดกล้องเล็กน้อย เป็น 200 ล้านพิกเซลในตัวหลัก และที่เหลือยังคงได้ชุดเดิม นั่นยคือ Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, Telephoto 3x ความละเอียด 10 ล้านพิกเซล และ Periscope 10x ความละเอียด 10 ล้านพิกเซล

ทั้งนี้ก็มีข่าวลือว่ากล้องหน้าจะเลือกใช้ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล แบบเจาะรูทรงเดิม แต่ล่าสุดจากภาพเคสที่ปรากฏก่อนหน้านี้ มันจะมีขนาดใหญ่ขึ้น

ทั้งนี้ สเปกอย่างไม่เป็นทางการคาดว่า Galaxy S23 Series ทั้งหมดและที่จะวางขายทั่วโลกจะใช้ Snapdragon 8 Gen 2 มาพร้อมกับ RAM แบบใหม่และความจำที่ทำงานเร็วขึ้นทั้งนี้ยังไม่แน่ชัดว่ารุ่นสูงสุดจะได้ใช้ RAM 12GB / ความจำขนาด 512GB อยู่หรือไม่ ทั้งนี้ต้องรอติดตามดูกันต่อไป

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ เผยภาพดัมมี่ของ "Samsung Galaxy S23 Series" ตอกย้ำดีไซน์เดิม

คุณกำลังดู: เผยภาพดัมมี่ของ "Samsung Galaxy S23 Series" ตอกย้ำดีไซน์เดิม

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด