ผมไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมจักรวาล Marvel เพราะผมคือ Nic Cage

Nicolas Cage ออกมาสัมภาษณ์ว่า ผมไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมจักรวาล Marvel เพราะผมคือ Nic Cage

ผมไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมจักรวาล Marvel เพราะผมคือ Nic Cage

Nicolas Cage ออกมาสัมภาษณ์อย่างร้อนฉ่า เกี่ยวกับ Marvel Cinematic Universe โดยคำตอบของเขา มีทั้งความหยิ่งทรนง กวนโอ๊ย จิกกัด แล้วลงเอยด้วยความปลง ซึ่งรวมๆแล้วสรุปได้ว่า เขาไม่เห็นว่าแฟรนไชส์นี้จำเป็นสำหรับอาชีพของเขา แต่ก็ไม่ได้ไปคาดคั้นเอาเป็นเอาตายกับหนัง Marvel

สื่ออย่าง Variety ถาม Nicolas Cage ว่าเขาอยากจะเข้าร่วมในหนัง Marvel หรือไม่ เขาตอบกลับไปอย่างตลกร้ายว่า

"ผมไม่จำเป็นต้องอยู่ใน MCU เพราะผมคือ Nic Cage"

แม้ว่าเขาจะดูเหมือนไม่แยแสต่อหนังแนวๆนี้ แต่เขาก็ได้แสดงความคิดเห็นบางอย่างที่บอกให้เราทำใจยอมรับว่าหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่สามารถอยู่ร่วมกับหนังแนวอื่นๆที่เป็นศิลปะกว่านี้ได้

"ผมเข้าใจดีว่าเขาหงุดหงิดอะไรกันอยู่ ผมเข้าใจแล้ว... ผมกำลังดูหนังอย่าง Tár ผมมองเห็นความเป็นศิลปะ และมันมีแรงขับเคลื่อนในตัวมันเอง ผมว่ามันมีที่ว่างเพียงพอสำหรับทุกคนเลยนะ ”

สำหรับ Nicolas Cage นั้นหากใครทราบกันดี เขาคือแฟนเดนตายการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ และเคยเล่นหนัง Marvel อย่าง Ghost Rider มาก่อนที่จะมี MCU เสียอีก และชื่อของเขาอย่าง Nicolas Cage เขาก็ยอมรับว่าอ้างอิงมาจากตัวละครอย่าง Luke Cage ของ Marvel และเขานับถือ Stan Lee มากๆ การจะให้เขาเลือกฝั่งว่าจะต้องถ่มถุยหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่นั้นมันเป็นไปไม่ได้ เพียงแค่เขาไม่ได้ต้องการเข้าร่วม MCU เท่านั้นเอง

และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาปฏิเสธที่จะเล่นในหนังฟอร์มใหญ่ เขาเคยปฏิเสธบทในหนัง The Matrix และ The Lord of the Rings มาก่อน โดยให้เหตุผลว่าเขาอยากอยู่กับครอบครัวมากกว่าจะให้ไปถ่ายหนังภาคต่อที่ต้องถ่ายกันยาวนานหลายปี

และเขายังเคยบอกอีกว่า จักรวาล Star war ไม่ได้อยู่ในความคิดของเขาเลยหากได้รับการทาบทาม เพราะเขาเป็นแฟน Star trek หรือเรียกง่ายๆว่า Trekkie ซึ่งมีความเป็นวิทยาศาสตร์กว่า Star wars

คุณกำลังดู: ผมไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมจักรวาล Marvel เพราะผมคือ Nic Cage

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด