ผมนี่เอฟซีเลย! โลกโซเชียลฮือฮา "เนย์มาร์" ควง "ลิซ่า BLACKPINK" ลงไอจีสตอรี่ (ภาพ)

ผมนี่เอฟซีเลย! โลกโซเชียลฮือฮา "เนย์มาร์" ควง "ลิซ่า BLACKPINK" ลงไอจีสตอรี่ (ภาพ)

แฟนคลับฟินกันทั้งโลกเลยทีเดียว เมื่อ 2 ซูเปอร์สตาร์ต่างวงการอย่าง เนย์มาร์ นักฟุตบอลทีมชาติบราซิล กับ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินเคป็อปชาวไทย ปรากฏตัวอยู่บนอินสตาแกรมของกันและกัน

โดย ลิซ่า โพสต์รูปคู่กับดาวเตะวัย 30 ปี ลงในไอจีสตอรี่ lalalalisa_m ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 87.1 ล้านคน พร้อมแท็กไปที่ไอจีของ เนย์มาร์ ด้วย และหลังจากนั้นไม่นาน แข้งแซมบ้าก็แชร์โมเมนต์ดังกล่าวไปที่ไอจีสตอรี่ neymarjr ของตัวเองที่มีผู้ติดตามกว่า 202 ล้านคน ซึ่งจากการเคลื่อนไหวดังกล่าว ทำให้ ลิซ่า กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของประเทศบราซิลทันที

สำหรับตอนนี้ ลิซ่า อยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสเพื่อร่วมคอนเสิร์ตการกุศล Le Gala des Pieces Jaunes ส่วน เนย์มาร์ นั้นสังกัด ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อยู่แล้ว ทำให้ทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกัน ซึ่งคาดว่าเป็นร้านอาหารสุดหรูที่ชื่อว่า Martignon ในกรุงปารีส โดยก่อนหน้านี้นักร้องสาวชาวไทยก็ได้ถ่ายรูปกับ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ อดีตนักเทนนิสเบอร์ 1 ของโลกชาวสวิตเซอร์แลนด์มาแล้ว

ทั้งนี้ เนย์มาร์ เคยแชร์ลิงก์ MV เพลง Pink Venom ของวง BLACLPINK ลงในทวิตเตอร์ว่า "ผมชอบเพลงนี้ #PINKVENOM" และหลานของเนย์มาร์เองก็ชอบ ลิซ่า มากๆ ด้วยเช่นกัน

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ ผมนี่เอฟซีเลย! โลกโซเชียลฮือฮา "เนย์มาร์" ควง "ลิซ่า BLACKPINK" ลงไอจีสตอรี่ (ภาพ)

คุณกำลังดู: ผมนี่เอฟซีเลย! โลกโซเชียลฮือฮา "เนย์มาร์" ควง "ลิซ่า BLACKPINK" ลงไอจีสตอรี่ (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด