ผมทำแบบนี้ตลอด! "วินิซิอุส" เผยสาเหตุ "เบลลิงแฮม" ปัด ลิเวอร์พูล ซบ มาดริด

จู๊ด เบลลิงแฮม ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไปยัง เร อัล มาดริด ด้วยค่าตัวประมาณ 88 ล้านปอนด์ ท่ามกลางข่าวความสนใจจาก ลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตาม วินิซิอุส ดาวเตะ ราชันชุดขาวได้ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังการตัดสินใจของแข้งชาวอังกฤษรายนี้

ผมทำแบบนี้ตลอด! "วินิซิอุส" เผยสาเหตุ "เบลลิงแฮม" ปัด ลิเวอร์พูล ซบ มาดริด

จู๊ด เบลลิงแฮม ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไปยัง เรอัล มาดริด ด้วยค่าตัวประมาณ 88 ล้านปอนด์ ท่ามกลางข่าวความสนใจจาก ลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตาม วินิซิอุส ดาวเตะ ราชันชุดขาวได้ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังการตัดสินใจของแข้งชาวอังกฤษรายนี้

ล่าสุด วินิซิอุส จูเนียร์ กองหน้าของ เรอัล มาดริด ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ จู๊ด เบลลิงแฮม ตัดสินใจปฏิเสธการย้ายซบ ลิเวอร์พูล เพื่อมายังถิ่น ซานติอาโก้ เบอร์นาเบว เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

bedds3
"หงส์แดง" ตกเป็นข่าวกับกองกลาง ดอร์ทมุนด์ อย่างต่อเนื่อง โดยพวกเขาถือเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะคว้าลายเซ็นของแข้งรายนี้ แต่ท้ายที่สุดเจ้าตัวก็เลือกที่จะย้ายไปเล่นกับ ราชันชุดขาว ตัวเต็งอีกทีมด้วยค่าตัวประมาณ 88 ล้านปอนด์ ซึ่งศูนย์หน้าบราซิลเลียนได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

"ผมไม่รู้จัก เบลลิงแฮม นักหรอก แต่ผมรู้ว่ามีหลายทีมอยากจะได้ตัวเขา ดังนั้นผมจึงส่งข้อความไปหาเขา" วินิซิอุส กล่าวกับทาง เลอกิ๊ป

"ผมทำแบบนี้กับ คามาวิงก้า ส่งข้อความไปหาเป็นเดือนและบอกกับเขาว่า เรอัล มาดริด คือสโมสรที่ดีที่สุดในโลก จูนี คาลาฟัต (หัวหน้าแมวมองของ มาดริด) รู้ดีว่าถ้าผมสามารถช่วยอะไรได้ ผมก็จะช่วย" แข้งทีมชาติบราซิลปิดท้าย

คุณกำลังดู: ผมทำแบบนี้ตลอด! "วินิซิอุส" เผยสาเหตุ "เบลลิงแฮม" ปัด ลิเวอร์พูล ซบ มาดริด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด